Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z

Chia sẻ
Không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú và MC Khánh Vy đều khoe những shoot hình toả sáng với tính năng chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z 5G.
OPPO Reno6 Z 5G dự kiến sẽ được ra mắt vào tối nay, lúc 18:45 ngày 21/7, thế nhưng có lẽ không cưỡng lại được nữa nên những người nổi tiếng của chúng ta đã đăng tải ngay hình ảnh chụp từ chiếc máy này. Tính năng được ưa thích nhất chắc chắn là chụp chân dung Bokeh Flare cùng thông điệp “Mỗi cảm xúc, một chân dung”.
Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z ảnh 1
Có lẽ vì dịch bệnh nên không thể nghe sếp Tùng hát live tại sự kiện ra mắt nhưng Sếp cũng nhanh chóng làm kiểu ảnh ngay tại nhà, chỉ cần một chút đèn dây nhỏ phía sau, dựa vào sofa và chụp bằng chế độ chân dung Bokeh Flare là đã có bức ảnh đầy khí chất rồi. Khả năng xoá phông của Reno6 Z đã loại bỏ hết thứ không liên quan ra khỏi bức hình. Sếp Tùng đã đẹp trai nay còn toả sáng hơn.
Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z ảnh 2
Với chỉ một ban công nhỏ, Ngô Kiến Huy cùng ‘quàng thượng’ hơi quạu chút nhưng vẫn có ảnh đẹp, vài đốm đèn xa tít cũng đủ cảnh nền bắt mắt.
Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z ảnh 3
Anh Tú, giọng ca của show thanh xuân “Xuân Hạ Thu Đông” không tiếc lời khi khen Reno6 Z “Pose ảnh nào cũng đỉnh của chóp, thấy cả sự tỏa sáng toát ra từ những tấm hình”, Anh Tú cũng gọi dế mới là “paparazzi cảm xúc” khi săn được đủ những biểu cảm hiếm có của chủ nhân như hăng say luyện thanh, bay bổng chơi đàn... suốt chuỗi ngày ở nhà nhàm chán.
Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z ảnh 4
Karik hỏi thăm các Rikers bằng bức ảnh tạo dáng cực ngầu và chụp bằng Reno6 Z, chưa cần bắn rap, đã phải nhún nhảy rồi Karik ơi.
Sơn Tùng, Karik, Ngô Kiến Huy, Anh Tú thi nhau khoe ảnh chân dung Bokeh Flare chụp bằng OPPO Reno6 Z ảnh 5
Với một bộ trang phục năng động, MC Khánh Vy cũng tự tin khoe ảnh chân dung “đẹp mê chữ ê kéo dài”, với ánh sáng đầy đủ, Reno6 Z chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, đem tới cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả của Khánh Vy.
Bộ ảnh chân dung Bokeh Flare bừng chất trẻ chụp bằng OPPO Reno6 Z hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng những khoảnh khắc thú vị không thua kém gì những người nổi tiếng. Thế nhưng để hiểu chi tiết hơn về những tính năng đặc biệt khác có trên Reno6Z các bạn hãy đợi đến sự kiện ra mắt tối nay nhé.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục