Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
10 chi tiết cốt truyện bạn có thể bỏ lỡ trong đoạn giới thiệu của hồi kết trilogy Homecoming.
Marvel đã tung ra trailer thứ 2 cho phần cuối của trilogy Homecoming, và ngay lập tức phá vỡ các kỷ lục về lượng truy cập trực tuyến. Vậy cùng xem có những storyline, chi tiết thú vị nào đã được gài gắm trong đoạn giới thiệu mới của No Way Home.
1. Sinister Six?
Nhiều người đã bỏ cuộc với niềm tin về Spider-verse, nhưng họ sẽ được thưởng thức một đề tài hấp dẫn không kém - Sinister Six hay đúng hơn là Sinister Five trong trailer. Tuy nhiên, những Vulture, Scorpion hay Mysterio đã được giới thiệu trong những phần phim trước đó hoàn toàn có thể tái xuất.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Sau nhiều hình ảnh tiếp thị về Doc Ock và Green Goblin, những ác nhân còn lại đã đều lộ diện phần nào tạo hình trong trailer.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Electro trở lại với hình ảnh quen thuộc trong comics, mang thẩm mỹ Steve Ditko với tia điện vàng cùng mặt nạ sấm sét. Sandman xuất hiện trong storm-mode, một trận bão cát hình người, cùng với The Lizard lấp ló ở vài phân cảnh.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 3
Cuối cùng không thể bỏ qua là hai phiên bản Green Goblin, một là quái vật của Willem Dafoe bê nguyên từ vũ trụ Sam Raimi, người còn lại sử dụng ván trượt và batarang được nghi ngờ là Harry Osborn.
2. Doc Ock nhưng với Stark Tech?
Nổi bật ở những xúc tu của Octavius là lớp vỏ công nghệ màu đỏ đến từ Stark Industry quen thuộc. Việc nó đến trong trận tái đấu của cả hai dẫn đến khả năng Doc Ock đã đánh cắp công nghệ từ trang phục Người Nhện, buộc Peter quay về với bộ đồ tổng hợp sau đó.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 4
3. Tất cả đều chết ?
Doctor Strange đề cập rằng tất cả các nhân vật phản diện trong phim đều đánh đổi mạng sống khi chống lại Người Nhện từ vũ trụ tương ứng của họ. Điều này bắt buộc phải xảy ra như một cách bảo toàn Scared Time chúng ta đã được thấy từ Loki.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 5
Lời nhắc này vô tình gây ra mâu thuẫn vì Sandman từ vũ trụ Raimi còn sống khỏe và thậm chí quay đầu hoàn lương. Hiềm khích trong tương lai hay bằng thậm chí một phiên bản khác sẽ có thể là lời giải đáp.
4. Nhiều hơn một Spider-Man?
Xuất hiện rất nhiều gợi ý xác nhận sự xuất hiện của nhiều hơn một Người Nhện trong phim.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 6
Phân cảnh 1 vs 3 mà mỗi người một hướng, và thậm chí ngay sau đó là một cú đánh từ hư không đả thương The Lizard. Tất nhiên, không thể bỏ quên câu nói ăn tiền từ Doc Ock “You are not Peter Parker”.
5. Peter vs Strange
Mâu thuẫn của Dr.Strange với Spidey gần như sẽ đến từ định mệnh phải chết của các ác nhân. Với tư cách người dọn dẹp đa vũ trụ tương lai, Strange hiểu rõ tầm nghiêm trọng, nhưng Peter thì tất nhiên vẫn là cậu nhóc ngây ngô, lương thiện ở thời điểm mới bị Mysterio lừa.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 7
Norman Osborn cùng trò tiêu khiển tâm lý sở trường với Parker, khiến lòng tốt của cậu lại trỗi dậy là một giả thuyết. Chiếc hộp giống như Mother Box mà hai người tranh giành có thể là phòng giam các ác nhân hoặc chìa khóa giúp cậu thay đổi định mệnh.
6. Hog-Goblin
MJ sẽ trải qua phút giây kinh hoàng mà Gwen đã từng trong The Amazing Spider-Man, nhưng điều đáng chú ý ở đây là việc Peter không ngần ngại bỏ qua Ned đang chơi vơi giữa đống đổ nát để cứu bạn gái.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 8
Định mệnh của Spider-Man trên màn ảnh là chú qua đời, bạn thân hóa phản diện, và Ned thực tế là Hog-Goblin trong comics, nên rạn nứt của cả hai có thể bắt đầu từ đây.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 9
7. Ned, MJ vẫn còn ký ức
Như ở trailer đầu tiên, Strange đã đề cập rằng phép thuật sẽ khiến tất cả quên đi việc Peter là Người Nhện và web-head đã thỉnh cầu loại trừ MJ cùng Ned. Lý do cho điều này đã được giải thích ở ngay đầu trailer, khi 1 tuần bình yên nhất của Peter từ khi bị Nhện cắn là lúc MJ biết được thân phận thật sự của cậu.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 10
Nhưng sau khi Doc Ock xuất hiện, Ned cùng MJ vẫn giữ được ký ức, dẫn đến khả năng phép thuật của Strange đã sai lệch.
8. Tượng Nữ Thần Tự Do
Phải rất nhiều năm sau X-Men, mới có một dự án Marvel đặt chân đến Tượng Nữ Thần Tự Do, và lần này khủng bố hơn khi là trung tâm nơi Dr. Strange ngăn chặn sự vỡ vụn của bức tường đa vũ trụ. Cảnh tượng xung quanh khá tương đồng với căn nhà của He Who Remains cuối Loki.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 11
9. Dì May và Happy
Căn nhà đổ nát, Dì May chạy trốn và Happy bị bao vây, những chi tiết cực ngắn ngủi về hai nhân vật phụ quan trọng đã bị bỏ quên vì nó lướt qua nhanh như chớp mặt.
Soi trailer thứ 2 của Spider-Man: No Way Home ảnh 12
10. J. Jonah Jameson tái xuất
J. Jonah Jameson, chúa hề của Người Nhện được thấy trong một cảnh quay mà ông nhìn chằm chằm vào bầu trời đầy hiệu ứng. Hy vọng rằng điều này đồng nghĩa với việc phiên bản MCU của Jameson sẽ được phát triển thành một nhân vật.