Soi smartphone sở hữu màn hình 3 chiều Red Hydrogen One

Chia sẻ
Red Hydrogen One nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình hỗ công nghệ holographic.

Vào khoảng tháng 7 năm ngoái, những thông tin đầu tiên về Red Hydrogen One lần đầu được tiết lộ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, nó vẫn chưa được biết đến như một chiếc smartphone mà chỉ được giới thiệu mơ hồ là "một thiết bị truyền thông" hỗ trợ công nghệ holographic.

Cho đến hôm nay, nhà mạng viễn thông Verizon vừa đăng tải một trang web, cho phép người dùng đăng ký nhận thông tin trước về Red Hydrogen One, giống như điều họ làm với các thiết bị smartphone khác trước khi ra mắt.

Soi smartphone sở hữu màn hình 3 chiều Red Hydrogen One ảnh 1
Theo dự kiến, Red Hydrogen One có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới, từ khoảng giữa tháng 6 đến tháng 9 và có giá từ 1.195 USD (khoảng 28 triệu đồng) cho bản cấu hình thấp nhất. Bên cạnh đó, một số thông tin cơ bản về máy cũng đã được tiết lộ, bao gồm 4 điểm chính:

Màn hình holographic 5,7 inch

Màn hình hỗ trợ công nghệ holographic là điểm độc đáo nhất của Red Hydrogen One được sản xuất bởi một công ty khởi nghiệp chuyên cung cấp giải pháp hiển thị hình ảnh ánh sáng 3 chiều cho điện thoại di động. Hiệu ứng đạt được sẽ là kết quả của cả phần cứng và phần mềm. Về cơ bản, đấy sẽ là một màn hình dựa trên công nghệ LCD đã được cải tiến để có thể trình diễn nội dung holographic.

Soi smartphone sở hữu màn hình 3 chiều Red Hydrogen One ảnh 2
Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon

Chiếc điện thoại này chạy trên Qualcomm Snapdragon 835 nhưng có thể sẽ la Snapdragon 845 đem lại hiệu suất cao hơn cũng như hỗ trợ AI.

Công nghệ Mô-đun

Red Hydrogen One sẽ hỗ trợ công nghệ mô-đun với các bộ phận độc lập kết nối với nhau. Điều đó cho phép chúng ta mong đợi hãng sẽ phát hành các mô-đun để nâng cấp máy như mô-đun máy ảnh có thể ghi lại hình ảnh 3 chiều, hay mô-đun máy chiếu phim gia đình...

Quay video 4-view

Tính năng này sẽ hoạt động tốt nhất với màn hình ba chiều. Hãng đã trang bị hệ thống camera kép không chỉ ở phía sau mà còn ở phía trước cho phép người dùng chụp nội dung toàn cảnh cả trước lẫn sau trong cùng một bức ảnh duy nhất.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục