Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến

Chia sẻ
 

Voi chiến sẽ nhận được 8 triệu Baht, tương đương hơn 6 tỷ tiền Việt nếu thắng Malaysia ở sân đấu mà người Thái chưa từng thắng từ năm 2014.

Voi chiến được bơm tiền để tiếp thêm sức mạnh

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 1
Voi chiến đã được bơm Doping trước đại chiến với Hổ Mã Lai  (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Theo thông tin mới được tiết lộ từ báo chí Thái Lan, Voi chiến sẽ nhận mức tiền thưởng khoảng 8 triệu Baht, tương đương khoảng hơn 6 tỷ đồng tiền Việt Nam nếu thắng Malaysia ở trận đấu vào ngày 14/11 sắp tới tại sân Bukit Jalil. Đây được coi là liều Doping tin thần cực lớn cho Voi chiến trước trận đấu rất khó khăn với những chú Hổ Mã Lai bởi từ năm 2014, Thái Lan chưa từng thắng Malaysia trên sân Bukit Jalil. Lần gần nhất là ở AFF Cúp 2018, Voi chiến đã hòa 0-0 trên sân khách và hòa 2-2 trên sân nhà để rồi bị loại đau đớn khỏi trận chung kết. Đó cũng là lý do vì sao HLV Nishino quyết tâm phá dớp không thắng của Thái Lan, đồng thời để làm bàn đạp cho việc đánh chiếm Mỹ Đình trong trận đấu then chốt ở bảng G với tuyển Việt Nam.

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 2
HLV Nishino sẽ làm mọi cách để có chiến thắng trước Malaysia (Ảnh: LĐBĐ Thái Lan)

Theo báo chí Thái Lan và người hâm mộ đây là động thái cần thiết để giúp khích lệ tinh thần cho các cầu thủ Thái Lan, nhất là khi Malaysia đã ở thế đường cùng và quyết tâm đánh bại Thái Lan bằng mọi giá. Thái Lan hiện tại dù đang dẫn đầu bảng G nhưng chỉ hơn Việt Nam về hiệu số nên có thể mất ngôi đầu bất kể lúc nào. Do đó, người Thái muốn có 3 điểm trước Malaysia và việc thưởng tiền được coi là giải pháp quan trọng.

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 3
HLV Tan Cheng Hoe đã tuyên bố sẵn sàng hạ Thái Lan (Ảnh: LĐBĐ Malaysia)

Về phía đội tuyển Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe đã tuyên bố sẵn sàng cho trận đại chiến với Thái Lan. Đội tuyển Malaysia đặt quyết tâm hạ cả Thái Lan và Indonesia để tiếp tục nuôi hy vọng ở bảng G. Vì thế, sẽ không có chuyện Thái Lan dễ dàng có điểm rời Bukit Jalil chứ không nói tới là sẽ chiến thắng.

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 4
Thái Lan đã chưa từng thắng ở Bukit Jalil từ 2014

Mức thưởng ở trận gặp Việt Nam có thể sẽ cao hơn nhiều

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 5
Trận với Việt Nam có thể Voi chiến sẽ nhận mức treo thưởng kỷ lục

Cục diện ở bảng G cho thấy, dù trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan kết thúc với bất kỳ tỷ số nào thì trận chung kết của Thái Lan sẽ là trận gặp Việt Nam ở Mỹ Đình. Do đó, nhiều khả năng trận này sẽ là trận mà Voi chiến sẽ được treo thưởng kỷ lục nếu thắng được đội tuyển Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu khi ở các cấp độ đội tuyển quốc gia, Thái Lan đều đang rất khát khao giành chiến thắng trước Việt Nam.

Sợ thua Malaysia, Thái Lan bơm “doping” tiền thưởng để khích lệ Voi chiến ảnh 6
Thầy Park chắc chắn cũng đã chuẩn bị đủ bài để tiếp người Thái ở Mỹ Đình

Malaysia sẽ làm mọi cách để ngăn Thái Lan có điểm, vì thế liều Doping tiền thưởng đối với Voi chiến là một sự khích lệ lớn nhưng có nhận được tiền hay không thì lại là chuyện khác.

 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyên khang
Các bạn Thái Lan, nếu ĐTQG cua bạn đá thua hay hoà vơi ĐTQG Malaysia thì ĐTQG bạn không cùng trình đô đãng câp với ĐTQG Vietnam đâu nhé

Cùng chuyên mục