So sánh viền của 3 chiếc iPhone 2018 qua miếng dán màn hình bị lộ

Chia sẻ
Hình ảnh mới nhất về 3 sản phẩm Apple iPhone 2018 là phần dán màn hình, cho ta thấy được độ mỏng viền của những smartphone này.
So sánh viền của 3 chiếc iPhone 2018 qua miếng dán màn hình bị lộ ảnh 1
Thời gian gần đây người dùng đã nghe quá nhiều tin đồn về 3 chiếc iPhone 2018 sắp được ra mắt vào tháng 9 sắp tới, nhưng chưa có hình ảnh để 'đoán' được thêm bất cứ điều gì. Mới đây, ảnh về 3 miếng dán màn của chúng đã được tung lên mạng, hé lộ phần nào thiết kế mặt trước.

So sánh viền của 3 chiếc iPhone 2018 qua miếng dán màn hình bị lộ ảnh 2
Cả 3 sẽ đều có được thiết kế 'tai thỏ' giống với chiếc iPhone X hiện nay. 2 phiên bản 5,8 inch và 6,5 inch sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED, giúp hãng có thể bẻ cong phần viền xuống dưới, và khiến máy trở thành không viền thực sự. Nhưng phiên bản giá rẻ với kích thước màn hình 6,1 inch sẽ sử dụng màn hình LCD thông thường, nên việc làm viền mỏng trở nên khó khăn hơn.

Một công ty mang tên Nichia sẽ đảm nhiệm phần này, với thiết kế đèn nền LCD 0,3t mới, giúp cho viền màn hình giảm chỉ còn từ 2 - 2,5mm. Và kết quả là màn hình như ta đã thấy trong ảnh, mặc dù có viền dày hơn so với 2 phiên bản cao cấp nhưng nhìn tổng thể mặt trước phiên bản 6,1 inch vẫn không tệ chút nào.

Phiên bản này sẽ có giá dự kiến là $700, còn phiên bản 5,8 inch OLED mới sẽ cao hơn khoảng $100, và phiên bản cao cấp nhất được cho là iPhone X Plus sẽ thay thế iPhone X trở thành chiếc smartphone có giá cao nhất của hãng - $1000 tới $1200.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục