So sánh cấu hình Galaxy S8 và S8+ với loạt flagship đối thủ

Chia sẻ
So sánh cấu hình Galaxy S8 và S8+ với những chiếc smartphone đầu bảng của các thương hiệu: Sony, Huawei, HTC, Huawei, Xiaomi, LG và Google. 
Samsung Galaxy S8

Được đinh vị ở phân khúc cao cấp với mức giá khoảng 19 và 21 triệu đồng, Galaxy S8 và S8+ sở hữu những thông số lý tưởng nhất thời điểm hiện tại như chip xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 được sản xuất trên dây truyền 10nm, RAM 4GB, 64GB bộ nhớ trong, tích hợp khả năng chống nước và công nghệ nhận diện mống mắt. Galaxy S8 cũng là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị trợ lý ảo Bixy với trí thông minh nhân tạo, cho khả năng đọc thông tin từ camera, giọng nói và kết nối tới toàn bộ hệ sinh thái của Samsung trong tương lai gần. Với những điểm nhấn về cấu hình như vậy, sẽ thế nào nếu so sánh cấu hình của Galaxy S8 và S8+ với các đối thủ lớn như: LG G6, Huawei P10/P10+, Sony XZ Premium, HTC U Ultra, Google Pixel/Pixel XL và Xiaomi Mi Mix:

So sánh cấu hình Galaxy S8
Samsung cũng như một số thương hiệu smartphone lớn vẫn giữ nguyên mức RAM 4GB trên smartphone đầu bảng của mình, trong khi đó một số đối thủ đã nâng lên mức 6GB. Điểm nhấn mạnh nhất trên Galaxy S8 và S8+ là màn hình cong tràn các cạnh mà Samsung gọi là màn hình vô cực tỷ lệ 18,5:9 độc đáo, giúp tăng trải nghiệm hình ảnh và thao tác của người dùng những vẫn đảm bảo không gian hiển thị. Chi tiết gây tò mò không kém trên Galaxy S8 và S8+ là hệ thống camera, với camera sau 12MP khẩu độ f1.7 cùng kích thước điểm ảnh 1,55micromet, không hề thay đổi so với phiên bản Galaxy S7, liệu chất lượng ảnh chụp của Galaxy S8 và S8+ có tốt hơn?

Phước Sang

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục