Số phận của Vision sau khi bị Thanos bóp vụn đã được hé lộ

Chia sẻ
 
Trong Ep.5 của WandaVision, khán giả đã biết được những gì xảy ra với Vision sau các sự kiện của Infinity War.
 
Cảnh báo: Bài viết sẽ spoil, tiết lộ những diễn biến của series Wandavision trên Disney Plus.
Ep 5 của Wandavision đang trở thành tâm điểm bàn tán của thế giới điện ảnh với những cú twist mới khiến người xem phải ngã ngửa. Trong số tất cả những giả thuyết, plot truyện mới được đem ra mổ xẻ, có một chi tiết liên kết trực tiếp đến Avengers: Endgame mà nhiều khán giả vô tình lướt qua, đó chính là số phận của Vision.
Số phận của Vision sau khi bị Thanos bóp vụn đã được hé lộ ảnh 1
"On a Very Special Episode..." tuần này tiết lộ những sự thật gây sốc đầu tiên của Wanda Maximoff trong việc đánh cắp cơ thể của Vision và thao túng thực tại Westview .
Đào sâu vào chi tiết phim, trong một cuộc họp của S.W.O.R.D. khi mà Đại Uý Monica Rambeau (Teyonah Parris) khẳng định rằng, bất chấp những hành động của Wanda, bao gồm cả việc bắt giữ hàng nghìn cư dân của thị trấn làm con tin, nữ Avengers không phải là một kẻ khủng bố. Hơn nữa, nhìn vào thực tế, sitcom do Wanda tự sản xuất, cắt ghép không thể hiện một hành động gây hấn có ý thức. Tuy nhiên, Giám đốc Hayward không đồng tình, và lập tức chứng minh quan điểm bằng cách chia sẻ cảnh quay an ninh đã được phân loại từ chín ngày trước sự kiện hiện tại, về việc Wanda tấn công trụ sở chính của S.W.O.R.D., địa điểm tối mật cất giữ cơ thể Android bị bóp nát bởi Thanos của Vision.

Hayward xác nhận Wanda đã đánh cắp bộ phận người máy, tự tổng hợp và sau đó hồi sinh Vision. Đặc vụ FBI Jimmy Woo (Randall Park) nhấn mạnh rằng hành động của Wanda là vi phạm trực tiếp đến hiệp định Sokovia, nhưng hóa ra tình tiết còn nghiêm trọng hơn thế, sự tình đã đi ngược lại mong muốn khi Vision còn sống để lại, rằng anh "không muốn trở thành vũ khí của bất kỳ ai."
Số phận của Vision sau khi bị Thanos bóp vụn đã được hé lộ ảnh 2
"Maximoff, in her grief, disregarded his wishes," / Về cơ bản là trong sự đau buồn, Wanda đã bỏ qua ước muốn của Vision. Tuy nhiên, S.W.O.R.D. trong đoạn clip cũng được thấy đang tiến hành nghiên cứu cơ thể vibranium của Vision cho mục đích nào đó chưa được tiết lộ. Tính trung thực của tổ chức còn bị đặt dấu hỏi lớn hơn khi Hayward ngay sau đó bí mật tích hợp vũ khí cho thiết bị bay không người lái, biến kế hoạch đàm phán của Monica thành một âm mưu ám sát.
Số phận của Vision sau khi bị Thanos bóp vụn đã được hé lộ ảnh 3
Cơn giận dữ của Wanda khi trả lại máy bay không người lái của Hayward ở phân cảnh cô ra khỏi The Hex gần như tương tự với khi trở lại nhờ cú Blip của Hulk, đối diện với Thanos và gần như hủy diệt gã Mad Titan. Cùng từng đấy dấu hiệu, thật khó để không hình dung viễn cảnh Wanda sớm biến đổi thành Scarlet Witch và những cụm từ như “no more mutants..” cất lên.

Sau thời gian dài chờ đợi, khán giả sẽ phải tiếp tục mong ngóng thứ sáu tuần sau nhưng không phải trên Disney Plus mà là những phimoizz, hay nền tảng phim lậu Việt vì khá đáng buồn là phát trực tuyến nhà Chuột chưa hỗ trợ khu vực của chúng ta.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục