“Số phận” của MWC 2020 sẽ được định đoạt vào thứ Sáu này

Chia sẻ
Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới, Mobile World Congress (MWC), dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 24 tháng 2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, do sự bùng nổ của dịch Covid-19, nhiều công ty đã tuyên bố rút khỏi sự kiện.

GSMA, nhà tổ chức của MWC, đã đưa ra một tuyên bố vào đầu tuần này, cam đoan rằng MWC sẽ được tổ chức kế hoạch, đồng thời xác nhận rằng sự kiện này sẽ có sự tham dự của 2.800 nhà triển lãm. Nhưng theo một báo cáo mới từ Tây Ban Nha, GSMA sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 2, để quyết định liệu có tiếp tục tổ chức MWC 2020 theo dự kiến hay không.

“Số phận” của MWC 2020 sẽ được định đoạt vào thứ Sáu này ảnh 1

Vẫn chưa có thông tin gì từ GSMA về cuộc họp này, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến thứ Sáu này để biết liệu sự kiện sẽ bị hủy bỏ hay vẫn tiến hành theo kế hoạch

Cho đến hiện tại, hơn một chục công ty công nghệ đã tuyên bố rút khỏi MWC 2020, bao gồm LG, TCL, Amazon, Nvidia, Ericsson, Sony và vivo. Tuy nhiên, Xiaomi gần đây đã tuyên bố sẽ tham dự sự kiện này, nhưng sẽ điều nhân viên của mình từ các văn phòng châu Âu chịu trách nhiệm tại các gian hàng trong sự kiến để giảm nguy cơ lây lan Covid-19 tại Barcelona.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục