Sợ COVID, Hollywood chuẩn bị CGI để quay cảnh nóng

Chia sẻ
Điện ảnh đã có dấu hiện hồi phục sau thời kỳ đóng băng, nhưng có vẻ như sẽ có nhiều điều buộc phải thay đổi.
Coronavirus đã tác động tới mọi khía cạnh của cuộc sống bình thường trên toàn thế giới. Và một yêu cầu quan trọng mà tất cả công dân phải tuân thủ là việc giữ khoảng cách, sử dụng các thiết bị y tế để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm. Khi mà một số khu vực trên Hoa Kỳ, nơi chịu dư chấn nghiêm trọng nhất của đại dịch mở cửa cho các hoạt động quay phim trở lại, câu hỏi lớn nhất mà khán giả đặt ra là, “ các bộ phim phải xử lý cảnh yêu thân mật như thế nào ?”, “hay là cắt bỏ hoàn toàn ?”
Sợ COVID, Hollywood chuẩn bị CGI để quay cảnh nóng ảnh 1
Theo lẽ thường tình, việc loại bỏ hoàn toàn yếu tố quan trọng cho mạch phim này là khó có thể xảy ra, nên các đạo diễn sẽ cố gắng hết sức để giảm bớt những khoảnh khắc gần gũi mà không cần thiết, chẳng hạn như một vài nụ hôn lúc tạm biệt, chào hỏi. Tuy nhiên cảnh nóng đã không chỉ chứng minh chỗ đứng của mình trong các bộ phim drama, tình cảm, Deadpool của Fox có thể lấy là một ví dụ. Với những đoạn yêu sử dụng công cụ bảo hộ như trong series 50 sắc thái mà khán giả vẫn còn chê lên chê xuống vì “kém thật”, thì quyết định sử dụng CGI hỗ trợ của Hollywood thật là chẳng hề dễ hiểu. Mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ lúng túng và mất đi cảm xúc.
Sợ COVID, Hollywood chuẩn bị CGI để quay cảnh nóng ảnh 2
Vẫn chưa thể biết chính xác các đạo diễn sẽ xử lý thế nào khi phải làm việc xung quanh các giới hạn mới mà đại dịch coronavirus đã tạo ra, nhưng CGI chắc chắn không phải thuộc về những thứ cảm xúc ngọt ngào này.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục