Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày

Chia sẻ
 

Xiaomi vừa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh dưới thương hiệu Mibro, sở hữu những tính năng thiết thực.

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 1
Sản phẩm mới ra mắt có tên Mibro Air với mặt đồng hồ dạng tròn, tấm nền màu TFT, 1,28 inch, độ phân giải cao và tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 95%, khung vỏ làm bằng kim loại nguyên khối, chống trầy xước ổn. Mibro Air đạt chứng nhận chống bụi và nước IP68, có thể đeo dưới trời mưa, chống được mồ hôi và nước bắn.
Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 2
Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 3

Đồng hồ có một bộ mặt đồng hồ cho phép người dùng tùy chỉnh theo sở thích. Tính năng sức khỏe chắc chắn không thể thiếu, Mibro Air mang đến 12 chế độ thể thao cho phép bạn theo dõi các hoạt động riêng biệt như đạp xe tập thể dục, quần vợt, chạy, đi bộ, … Kèm với cảm biến nhịp tim cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe bất cứ lúc nào, bao gồm cả tính năng theo dõi giấc ngủ. Tất cả thông tin sẽ được đồng bộ hóa vào ứng dụng Mibro Fit Mobile, một nhánh của ứng dụng Mi Fit của Xiaomi.

Mibro Air được tích hợp viên pin dung lượng 200 mAh, cung cấp thời lượng sử dụng 10 ngày liên tục và 25 ngày nếu chỉ dùng để xem giờ và không kết nối với điện thoại. Đồng hồ sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại, cho kết nối ổn định, tất nhiên Mibro Air cũng có thể nhận thông báo từ các ứng dụng Whatsapp, Messenger và Skype.

Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 4
Smartwatch Mibro Air của Xiaomi ra mắt: chống nước IP68, pin 25 ngày ảnh 5

Xiaomi hiện đã cho khách hàng đặt trước Mibro Air từ 11/11 cho đến 30/11, khách đặt trước được tặng dây đeo màu xanh đậm miễn phí. Đồng hồ sẽ chính thức lên kệ từ 30/11. Với những thông số trên có thể hy vọng rằng Mibro Air sẽ có mức giá dễ tiếp cận.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Ngo van huong
Có nghe gọi đc ko bạn

Cùng chuyên mục