Smartphone Vivo đã có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Chia sẻ
Hãng điện thoại Trung Quốc Vivo vừa hé lộ ảnh một phần màn hình smartphone được họ trang bị cảm biến vân tay, sản phẩm sẽ ra mắt tại MWC Thượng Hải.

Smartphone Vivo đã có cảm biến vân tay dưới màn hình? ảnh 1
Vivo hé lộ hình ảnh teaser với thông điệp "Unlock the Future" - mở khóa tương lai.

Do ngành công nghiệp di động ở Trung Quốc quá phát triển nên họ đã tự tổ chức Triển lãm Mobile World Congress (MWC) riêng tại thành phố Thượng Hải. Năm nay, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến 1/7.

Hãng Vivo đang thu hút sự chú ý của dư luận với mẫu smartphone trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuần trước, một đoạn video rò rỉ đã cho thấy mẫu smartphone như vậy mang thương hiệu Vivo, và hôm nay hình ảnh do chính Vivo hé lộ đã xác nhận điều này. Ngoài ra, thông tin trong hình ảnh còn cho thấy sản phẩm đặc biệt này sẽ được Vivo công bố tại Triển lãm MWC 2017 diễn ra vào tuần sau ở Thượng Hải (Trung Quốc). Nếu như vậy thì đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

>> Rò rỉ video smartphone Vivo có cảm biến vân tay trên màn hình 

Những nguồn đáng tin cậy gần đây đều cho biết Apple và Samsung đang chạy đua với thời gian để kịp tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho thế hệ iPhone và Galaxy Note sắp ra mắt. Giải pháp này không chỉ tạo ra khác biệt có tính cạnh tranh về mặt công nghệ, mà còn giúp tối ưu thiết kế màn hình smartphone, hỗ trợ mở khóa thiết bị dễ dàng hơn. Trong lúc hai ông trùm của ngành công nghiệp di động thế giới chưa kịp tung ra các sản phẩm thời thượng của họ, những thương hiệu nhỏ hơn nhưng nhanh chân tung ra trước sản phẩm tích hợp công nghệ này sẽ giành được lợi thế và uy tín đáng kể.

Việt Đức / Droidholic

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục