Smartphone Sony sẽ có màn hình OLED 4K, bạn sẽ không thất vọng

Chia sẻ
Đó là lời phát biểu từ Trưởng bộ phận trải nghiệm sản phẩm (UX) của Sony Mobile tại Châu Âu, ông Hitoshi Osawa.

Trước tin đồn Sony sắp ra mắt một thiết bị có màn hình OLED 4K mang tên Xperia XZ Pro, trưởng bộ phận trải nghiệm sản phẩm (UX) của Sony Mobile tại Châu Âu, ông Hitoshi Osawa đã đem tới thông tin rất thú vị: “Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang đầu tư vào phát triển màn hình OLED. Và sớm thôi, bạn sẽ thấy tận mắt màn hình OLED 4K trên thiết bị di động mà chưa có hãng nào làm được ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ không phải thất vọng”.

Smartphone Sony sẽ có màn hình OLED 4K, bạn sẽ không thất vọng ảnh 1
Phát biểu là thế, nhưng rất khó để chiếc smartphone được trang bị màn hình như vậy ra mắt ngay tại MWC 2018. Đầu tiên, Sony chưa bao giờ phát triển màn hình OLED, thứ hai là cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một nhà sản xuất nào giới thiệu chiếc smartphone sở hữu màn hình OLED 4K, việc ra mắt quá sớm không những không tạo được lợi thế cạnh tranh mà còn tốn kém chi phí.

Trước đó, có tin đồn về việc Samsung Display đang phát triển màn hình OLED 4K với mật độ điểm ảnh lên tới 801ppi, nhưng mọi thứ vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, chúng ta không thể coi thường năng lực sản xuất của Sony, nên nhớ họ vẫn là một trong số những ông lớn về tấm nền màn hình hàng đầu thế giới và biết đâu sẽ có bất ngờ nào đó tại MWC 2018 sắp tới.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục