Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì?

Chia sẻ
MV hậu trường mới nhất của Sơn Tùng M-TP hé lộ chiếc smartphone chàng ca sĩ này đang sử dụng, đó là Oppo Reno4

Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì? ảnh 1
Trong MV Có Chắc Yêu Là Đây chúng ta đã biết được Sơn Tùng M-TP dùng smartwatch gì, xe điện gì tuy nhiên một thứ rất thiết yếu đó là smartphone thì không thấy xuất hiện, gây tò mò cho mọi người rằng Sơn Tùng đang dùng smartphone gì. Nếu đã là đại sứ thương hiệu của Oppo liệu Tùng có phải đang dùng Find X2 Pro, chiếc máy cao cấp nhất của Oppo hay không?
Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì? ảnh 2
Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì? ảnh 3
Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì? ảnh 4

Câu trả lời là không. MV hậu trường mới nhất của Sơn Tùng M-TP hé lộ chiếc smartphone chàng ca sĩ này đang sử dụng, đó là Oppo Reno4. Chiếc máy này thậm chí còn chưa được bán chính hãng và có lẽ trong khoảng thời gian tới cả Oppo Reno4 và Oppo Watch sẽ đều được bán chính hãng tại Việt Nam.

Smartphone Sơn Tùng M-TP dùng trong MV Có Chắc Yêu Là Đây là máy gì? ảnh 5

Trong MV, Reno4 rất nổi bật nhờ cụm 3 ống kính lồi hẳn lên đi kèm cụm camera đục lỗ kép ở mặt trước vì vậy đây là Reno4 chứ không phải Reno4 Pro do phiên bản Pro chỉ có đục lỗ đơn ở mặt trước.

Reno4 được đánh giá là một chiếc máy rất thời trang, có phong cách với những màu sắc độc đáo, đẹp mắt, dòng chữ “Reno Glow” được in siêu to khổng lồ ở mặt lưng, đánh dấu như là một phiên bản đặc biệt, một dấu ấn chưa có hãng smartphone nào đưa lên. Vì vậy nó cũng rất hợp với hình ảnh của Sơn Tùng, luôn phá cách, mới lạ và nổi bật.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục