Smartphone Samsung được bổ sung thêm tính năng bảo mật mới từ BlackBerry

Chia sẻ
Smartphone của Samsung vừa được BlackBerry bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật mới trong bộ SecuSUITE tích hợp trong Samsung Knox.
 

Samsung và BlackBerry đã hợp tác để cải thiện khả năng bảo mật trên các smartphone Galaxy từ lâu. Hôm nay, cả hai công ty thông báo sự hợp tác của họ đang phát triển hơn nữa với việc bổ sung SecuVOICE vào bộ công cụ Samsung Knox.

Smartphone Samsung được bổ sung thêm tính năng bảo mật mới từ BlackBerry ảnh 1

Samsung Knox là tính năng bảo mật được trang bị sẵn trên nhiều smartphone của Samsung như Galaxy S7, S7 edge, S8, S8+... Samsung Knox cũng bao gồm nhiều tính năng bảo mật được phát triển bởi BlackBerry và được biết đến với tên gọi chung là SecuSUITE.

Tính năng mới nhất vừa được thêm vào SecuSUITE là SecuVOICE, giúp người dùng Samsung thực hiện các cuộc gọi điện thoại một cách an toàn. Bên cạnh đó là BlackBerry Unified Endpoint Management (UEM), cung cấp cho người dùng Samsung một hệ thống quản lý kiểm soát chính sách đầu cuối cho một loạt các thiết bị và ứng dụng.

Một thông tin khá thú vị là một hệ thống an ninh tương tự như SecuVOICE đang được sử dụng bởi Cục quản lý liên bang Đức để bảo mật các cuộc gọi điện thoại của họ, điều này có thể giúp người dùng smartphone Samsung thêm tin tưởng vào sản phẩm của mình. Lưu ý rằng cả BlackBerry UEM và SecuVOICE đều không thể tải được dưới dạng ứng dụng riêng biệt mà chỉ đi kèm trong SecuSUITE của Samsung Knox.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục