Smartphone mới của vivo ngoại hình giống iPod

Chia sẻ
vivo gần đây đã nộp hai đơn đăng ký bằng sáng chế lên CNIPA (Cục Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc), tiết lộ một chiếc điện thoại thông minh có thiết kế giống Apple iPod.

Trong khi đó, bằng sáng chế thứ hai cho thấy công ty đang ấp ủ kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại dòng Zen mới.

Thiết kế của điện thoại thông minh trong bằng sáng chế trông khá giống với iPod Classic. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy rằng chiếc điện thoại này có một bàn phím tròn to hình bánh xe, chiếm một nửa dưới màn hình phía trước.

Smartphone mới của vivo ngoại hình giống iPod ảnh 1

Hơn nữa, nó không phải là một thiết bị nghe nhạc giống iPod vì trang web CNIPA đề cập rõ ràng thiết bị này là điện thoại di động. Có nghĩa, đây có thể là một thiết bị độc đáo hoặc chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại có mục đích rất cụ thể.

Nhìn vào các hình ảnh được cấp bằng sáng chế, chúng ta có thể thấy rằng bàn phím hình bánh xe chỉ có bốn nút vật lý.

Smartphone mới của vivo ngoại hình giống iPod ảnh 2

Đến với bằng sáng chế thứ hai, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Trung Quốc này dường như cũng đang làm việc trên một điện thoại thông minh dòng Zen mới. Thiết bị này có mô-đun camera hình tròn ở mặt sau trong khi mặt trước có camera selfie dạng lỗ. Điểm đáng chú ý duy nhất là thương hiệu Zen trên bảng điều khiển phía sau của thiết bị với duy nhất một chiếc camera sau. Đây có thể là một thiết bị bình dân hoặc cấp thấp trong dòng Zen.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục