Smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của Mobiistar xuất hiện

Chia sẻ
Nhân tố bí ẩn của Mobiistar sẽ có ngoại hình gần giống iPhone X ở thiết kế tai thỏ, khung viền và cụm camera kép lớn phía sau.

Smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của Mobiistar xuất hiện ảnh 1
Theo nguồn tin nội bộ từ Mobiistar, hãng này sắp ra mắt chiếc smartphone mới có thể tạm gọi là Mobiistar X được giới thiệu vào ngày 30/8. Sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của Mobiistar sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng" để tập trung phát triển tại Ấn Độ.
Smartphone màn hình tai thỏ đầu tiên của Mobiistar xuất hiện ảnh 2
Dựa trên những hình ảnh này, có thể thấy Mobiistar X sẽ là smartphone đầu tiên có thiết kế màn hình tai thỏ của Mobiistar. Cạnh dưới còn được tô điểm bởi những hoạ tiết chấm bi li ti khá lạ mắt tạo hiệu ứng viền mỏng. Cụm camera kép có khả năng xoá phông đặt ở mặt lưng được gộp chung với đèn flash rất hợp với xu hướng hiện nay.

Smartphone mới của Mobiistar được đoán sẽ chạy trên con chip 8 nhân và Android 8.1 (mới nhất đối với smartphone không do Google sản xuất). Do đó, đây có thể là một sản phẩm tầm trung, và Nghenhinvietnam.vn dự đoán mức giá sẽ dưới 5 triệu đồng. Có thể nói, smartphone Việt đang ở giai đoạn dành được rất nhiều kỳ vọng, ngoài Mobiistar đã chứng tỏ được năng lực, BKAV cũng sẽ sớm tung ra Bphone 3 vào tháng 10 tới, Vismart sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2019.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục