Smartphone màn hình kép Surface Duo xuất hiện video thực tế

Chia sẻ
 
Mẫu smartphone màn kép Surface Duo sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Microsoft trên thị trường smartphone thế giới.

Ra mắt tại sự kiện diễn ra vào hồi tháng 10/2019, mẫu smartphone màn hình kép Surface Duo đã nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ bởi thiết kế ấn tượng mà còn bởi việc chiếc máy này sẽ hoạt động trên nền tảng Android thay vì Windows Mobile của Microsoft. Tuy nhiên, Microsoft không hề đề cập tới thời điểm mở bán của mẫu smartphone độc đáo này khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi về tính thương mại hóa của sản phẩm.

Mới đây, một chiếc Surface Duo đã xuất hiện trong một video ngoài đời thực, quay lại quá trình sử dụng thực tế. Điều này cho thấy thời điểm thương mại hóa của mẫu smartphone độc đáo này đã không còn quá xa.

Đoạn video được ghi lại trên một chuyến tàu ở Vancouver, Canada cho thấy một người đang sử dụng chiếc Surface Duo. Thiết bị hoạt động khá ổn định với đầy đủ chức năng đa nhiệm trên cả 2 màn hình. Tuy nhiên một số thời điểm có thể thấy các thao tác vuốt chạm vẫn chưa được mượt.

Bên cạnh đó, các tác vụ chơi game hay xem video cũng sẽ chỉ hoạt động trên 1 màn hình chính. Màn hình phụ chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng chế độ đa nhiệm. Có vẻ như Microsoft đã phải tốn khá nhiều thời gian để thiết kế, điều chỉnh lại hệ điều hành Android để tối ưu cho thiết bị của mình.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục