Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá hơn 2500 USD

Chia sẻ
Giá bán của smartphone đang ngày càng leo thang, và có vẻ như Samsung sẽ lập kỉ lúc mới với chiếc smartphone màn hình gập được ra mắt trong năm sau.
Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá hơn 2500 USD ảnh 1
Nói một cách thật lòng, ai cũng sẽ hiểu chiếc smartphone màn hình cong của Samsung ra mắt năm sau sẽ có giá bán rất cao, nhưng đến bây giờ ta mới biết được con số chính thức. Theo như một nguồn tin đáng tin cậy, thì sản phẩm độc đáo này sẽ có giá bán khởi điểm là 1915 USD, và với cấu hình cao nhất có giá lên tới 2565 USD (60 triệu đồng).
Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá hơn 2500 USD ảnh 2
Với giá bán này, thì Galaxy F/Flex (hay bất cứ cái tên nào hãng sẽ đặt chính thức cho sản phẩm này) không phải là smartphone dạng thương mại, bán cho số người dùng lớn. Giống như chiếc Note Edge phiên bản đầu tiên, chiếc smartphone này sẽ dành để làm kim chỉ nam, cho người dùng thấy được những gì hãng có thể làm và từ đó hoàn thiện các sản phẩm khác trong tương lai.
Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có giá hơn 2500 USD ảnh 3
2 câu hỏi người dùng đang đặt ra, đó là tại sao 2 mức giá lại khác nhau đến vậy (cách nhau với 500 USD), và tại sao nguồn nói trên lại có mức giá chính xác tới từng USD. Để so sánh thì chiếc iPhone XS 64GB có giá bán 999 USD, nhưng để có mức giá cách nhau 500 ta phải lên cấu hình cao nhất của chiếc XS Max. Còn về mức giá chính xác của Galaxy Flex, có thể dự đoán rằng nguồn trên đã có thông tin từ Hàn Quốc, sau đó quy đổi ra mức giá Đô-la nên chưa được làm tròn.

Khó có thể nói được rằng bao giờ Samsung sẽ công bố chính thức sản phẩm này, và có bao nhiêu người sẽ dám bỏ ra số tiền lớn như vậy để đầu tư.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục