Smartphone LG G4 lộ ảnh - Thêm một siêu phẩm cong

Chia sẻ
Hậu MWC 2015, Sony Xperia Z4 và LG G4 là hai chiếc smartphone được mong chờ nhất. Sau khi Z4 lộ khung, đến lượt G4 lộ ảnh thiết kế cong của mình.
Smartphone LG G4 lộ ảnh - Thêm một siêu phẩm cong ảnh 1
Trước đó, LG đã xác nhận rằng hãng này sắp công bố một Flagship mới - LG G4. Thời gian công bố dự kiến là vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay. Theo một báo cáo trước đó, G4 sẽ là một chiếc smartphone hoàn toàn khác phiên bản tiền nhiệm G3 của nó.
Điều này càng được khẳng định khi trên mạng Internet xuất hiện hình ảnh một chiếc smartphone cong được cho là LG G4 (ảnh phía trên). Bức hình này cho thấy ngoài thiết kế cong thì G4 còn sở hữu một camera lồi, đèn flash kép và một cảm biến khá to có thể để hỗ trợ tính năng lấy nét bằng laser.
Smartphone LG G4 lộ ảnh - Thêm một siêu phẩm cong ảnh 2
Kích thước của G4 được tiết lộ là 148,9 x 76,5 x 9,9mm, như vậy là nhỉnh hơn G3 (146,3 x 74,6 x 8,9mm) mọi chiều kích. Cấu hình được tiết lộ bao gồm màn hình 2K QHD 5,3 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, camera độ phân giải 16MP, cảm biến lớn hơn, công nghệ lấy nét laser mới nhất và có khả năng nhận diện vân tay ngay trên nút nguồn.
Với những thông số đó, LG đang có kế hoạch bán ít nhất 10 triệu chiếc G4 trên toàn thế giới. Hy vọng rằng, siêu phẩm cong mới của LG sẽ hiện thực hóa được tham vọng này.
Nguồn: gsmarena. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục