Smartphone Huawei đã có cách tải app siêu nhanh, siêu dễ dùng

Chia sẻ
Bị ảnh hưởng bởi cấm vận của Mỹ, việc tải app trên smartphone Huawei trở nên khó khăn, người dùng phải tìm lần lượt khoảng 3-4 kho ứng dụng nhưng giờ đã có cách dễ dàng hơn rất nhiều
Thiếu đi dịch vụ của Google rõ ràng là mất mát không nhỏ dành cho smartphone của Huawei nhưng không thể phủ nhận Huawei đang rất nỗ lực đề bù đắp cho người dùng bằng kho ứng dụng riêng và sắp tới là công cụ Petal Search để tải ứng dụng dễ dàng.
Smartphone Huawei đã có cách tải app siêu nhanh, siêu dễ dùng  ảnh 1
Trước đó, nếu muốn tải một ứng dụng nào đó, người dùng phải tìm kiếm lần lượt khoảng 3-4 kho ứng dụng bao gồm cả kho ứng dụng App Gallery riêng của Huawei. Điều này vô hình chung đem đến một cảm giác ‘ngại’ khi người dùng muốn cài đặt ứng dụng mới. Tuy nhiên công cụ Petal Search sẽ giải quyết điều đó.
Smartphone Huawei đã có cách tải app siêu nhanh, siêu dễ dùng  ảnh 2
Những tựa game phổ biến hiện nay cũng đều tìm kiếm được dễ dàng.
Đây sẽ là một khung tìm kiếm để người dùng tìm ứng dụng, sau đó máy sẽ tìm những ứng dụng trên tất cả các kho ứng dụng an toàn có thể thấy rõ nhất ở đây đó là App Gallery, APKPure, APKMonk, APKCenter, … việc còn lại chỉ là bấm và cài đặt.
Thực chất, việc cài đặt từ những kho ứng dụng bên thứ 3 trừ App Gallery đều là cài file apk như thông thường tuy nhiên, Petal Search giúp tìm kiếm nhanh hơn, đóng vai trò như một kho ứng dụng mở rộng nhưng được hợp nhất vào làm một, trải nghiệm không quá khác biệt so với ngày trước vào Google Play Store cả. Đây là trang bị rất đáng khen cho Huawei, giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng đơn giản, dễ dùng, tiện lợi hơn.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục