Smartphone HTC sử dụng MediaTek Helio P35 xuất hiện trên Geekbench

Chia sẻ
 

Đứng trước tin đồn HTC sẽ nghỉ làm smartphone, chúng ta lại vừa thấy một thiết bị sử dụng Helio P35 xuất hiện trên Geekbench

Smartphone HTC sử dụng MediaTek Helio P35 xuất hiện trên Geekbench ảnh 1
Vào đầu tháng 4 năm nay, HTC đã công bố số liệu doanh thu cho tháng 3 và quý đầu tiên của năm 2019. Dữ liệu cho thấy doanh thu tháng 3 của HTC là 42 triệu USD, gần gấp đôi doanh thu của tháng trước. Mặc dù đây là tin tốt, nhưng doanh thu của công ty vẫn giảm hơn 50% so với con số cùng kỳ năm 2018. Doanh thu tích lũy của HTC trong quý đầu tiên của năm 2019 đạt 95 triệu USD, giảm 66% so với cùng kỳ năm ngoái. Tìm kiếm shop HTC trên Jingdong thì tất cả sản phẩm đều báo hết hàng nên có sự suy đoán HTC sẽ nghỉ làm smartphone.
Smartphone HTC sử dụng MediaTek Helio P35 xuất hiện trên Geekbench ảnh 2
Tuy nhiên HTC đã xác nhận với DigiTimes rằng họ vẫn đang kinh doanh mảng thiết bị di động và có kế hoạch cho một điện thoại blockchain thế hệ hai và dùng trên mạng 5G. Ngoài ra mới đây, một chiếc máy có số model HTC2Q741 đã xuất hiện trên Geekbench.

Máy sử dụng vi xử lý MediaTek Helio P35, 6GB RAM và sử dụng hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Đây được xem như tín hiệu mừng, ít nhất chúng ta sẽ không mất đi một thương hiệu cũng rất được yêu thích như HTC.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục