Smartphone gập vivo X Fold lộ diện hỗ trợ sạc 80W

Chia sẻ
vivo X Fold sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên có màn hình siêu lớn sử dụng con chip SnapDragon 8 Gen 1.       

Trong hai năm qua, các sản phẩm smartphone có thể gập lại đang dần tạo dựng ưu thế của mình trên thị trường. Các nhà sản xuất lớn trong phân khúc này có thể kể đến Samsung và Huawei. Tuy nhiên, kể từ khi lệnh cấm Huawei tại Mỹ được đưa ra, Huawei đã không còn nhiều động thái tích cực trong phát triển sản phẩm mới. Rất nhanh chóng, các nhà sản xuất smartphone khác của Trung Quốc như Xiaomi đã tích cực đưa ra các sản phẩm smartphone màn hình gập để tranh dành thị phần của Huawei.

Smartphone gập vivo X Fold lộ diện hỗ trợ sạc 80W           ảnh 1

Đây thực sự là một cơ hội lớn và Xiaomi sẽ không đơn độc trên cuộc đua này. Jia Jingdong, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc thương hiệu vivo, khi đề cập đến sản phẩm smartphone màn hình gập của công ty đã khẳng định sứ mệnh của dòng NEX giờ đây sẽ được thực hiện bởi dòng X mới. Như vậy, vivo NEX Fold, sản phẩm smartphone màn hình gập của Vivo sẽ trở thành vivo X Fold.

Theo các thông tin gần đây, vivo X Fold sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, smartphone này cũng sẽ đi kèm với pin 4600 mAh hỗ trợ sạc có dây 80W. Sản phẩm flagship này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 50W.
Về camera, các suy đoán khẳng định rằng smartphone có thể gập lại của vivo sẽ đi kèm với một camera chính 50MP cũng như một camera siêu rộng 48MP, một camera zoom quang học 12MP và một camera tele 5x 8MP.
Về màn hình, cả màn hình bên trong và bên ngoài của vivo X Fold đều sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay trên màn hình. Màn hình bên ngoài sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ. Màn hình này cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải FHD. Đối với tần số quét, cả màn hình bên ngoài và bên trong đều hỗ trợ tần số quét 120Hz. Từ thông số kỹ thuật, đây rõ ràng là một chiếc smartphone flagship với cấu hình khá.

Smartphone gập vivo X Fold lộ diện hỗ trợ sạc 80W           ảnh 2
Trên Weibo, tài khoản nổi tiếng DCS đã đưa ra thông tin rằng chiếc flagship vivo với màn hình khổng lồ 7 inch sắp ra mắt. Trước đó, một smartphone mới của vivo có số model V2170A đã đạt chứng nhận 3C. Chiếc điện thoại này được coi là flagship cao cấp sắp ra mắt của vivo.
Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8. Đây sẽ là smartphone Snapdragon 8 Gen 1 đầu tiên có màn hình khổng lồ 7 inch. Điều đáng chú ý là trang chứng nhận 3C cho thấy mẫu sạc của flagship màn hình khổng lồ 7 inch Vivo là V8060L0A0-CN với công suất đầu ra là 80W, điều này ngụ ý rằng thiết bị hỗ trợ sạc có dây 80W. Với công suất sạc này, rất có thể thiết bị này chính là smartphone flagship có thể gập lại Vivo X Fold.

Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục