Smartphone gaming Lenovo Legion lộ ảnh render ấn tượng

Chia sẻ
 
Liên tục xuất hiện những thông tin rò rỉ, có vẻ như mẫu smartphone gaming Lenovo Legion đã sẵn sàng ra mắt.

Mới đây, những hình ảnh render rất rõ nét của Lenovo Legion đã xuất hiện, xác nhận rất nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là ngoại hình thiết kế. Theo những hình ảnh này, mặt sau của máy nhiều khả năng sẽ được hoàn thiện bằng kim loại dù Lenovo vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này. Mặt lưng của máy còn có sự xuất hiện của cụm 3 camera xếp theo chiều dọc ở chính giữa.

Smartphone gaming Lenovo Legion lộ ảnh render ấn tượng ảnh 1
Đáng chú ý, mặt sau của máy còn được in từ COOL bên cạnh hình ảnh là chiếc quạt. Rất có thể ý đồ của Lenovo là máy sẽ luôn hoạt động mát mẻ dù có chạy các tác vụ nặng như chơi game. Mặt sau cũng có thêm dòng chữ “Snapdragon 855”, tuy nhiên rất có thể đây chỉ là nguyên mẫu thiết kế từ trước và có thể thay đổi tùy theo thời điểm ra mắt. Nhiều khả năng Lenovo Legion sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra, thông tin in trên mặt lưng cũng cho biết Lenovo Legion sẽ sở hữu viên pin dung lượng khủng, lên đến 5.050 mAh.

Smartphone gaming Lenovo Legion lộ ảnh render ấn tượng ảnh 2
Ở viền cạnh, ngoài các nút chỉnh âm lượng, nút nguồn thông thường thì dường như còn có 1 nút gạt khác, có thể để chuyển đổi sang chế độ hiệu năng cao khi người dùng chơi game. Quan trọng hơn, có 2 cổng USB-C, một phía dưới và 1 cạnh bên, có thể máy sẽ sạc được trên cả hai cổng này hoặc kết nối với phụ kiện mở rộng.

Smartphone gaming Lenovo Legion lộ ảnh render ấn tượng ảnh 3
Lenovo Legion sẽ có màn hình không có notch, thay vào đó, viền cạnh trên màn hình khá dày và đây sẽ là nơi chứa cảm biến camera selfie, loa thoại. Viền cạnh dưới cũng được làm đối xứng, thiết kế này sẽ giúp người dùng thoải mái khi cầm chơi game mà không bị chạm vào màn hình.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục