Smartphone Firefox OS rẻ nhất thế giới giá 800 nghìn đồng

Chia sẻ

Thương hiệu di động Spice tại Ấn Độ vừa chính thức giới thiệu Fire One Mi-FX 1 và giành được danh hiệu “chiếc smartphone có giá rẻ nhất thế giới”.

Smartphone Firefox OS rẻ nhất thế giới giá 800 nghìn đồng ảnh 1
Firefox OS được Mozilla phát triển không nhằm cạnh tranh với Android hay Windows Phone, mà hướng tới phổ cập smartphone với mức giá rất thấp. Chiếc Fire One Mi-FX 1 sẽ được bán tại Ấn Độ từ ngày 29/8 với giá bán lẻ chỉ 2.299 rupee (38USD tương đương hơn 800 nghìn đồng. Trong thời gian tới, Mozilla sẽ cùng một số đối tác khác phát triển smartphone Firefox OS có giá bán chỉ khoảng 1.500 rupee (25USD tương đương hơn 500 nghìn đồng). Với các mức giá của smartphone Firefox OS, người dùng trước đây chỉ có thể mua được những điện thoại có tính năng cơ bản.

Thông số chiếc Fire One Mi-FX 1 gồm màn hình cảm ứng 3,5inch độ phân giải 480x320 và chip xử lý lõi đơn 1GHz, camera chính 2MP và camera trước 1.3MP, kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ sử dụng kết nối 2G/EDGE chứ không có sẵn 3G (do nhu cầu mạng 2G/EDGE vẫn chiếm chủ yếu tại Ấn Độ).

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục