Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối

Chia sẻ
Các mẫu điện thoại mới được AT&T tung ra thị trường có tên Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U, đây là những máy do VinSmart sản xuất.

Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối ảnh 1
Khi xem mã của 3 mẫu điện thoại mới mới được AT&T tung ra thị trường đó là Maestro Plus, Motivate và Fusion Z với tên mã lần lượt là V340U, V341U và V350U. Đem so sánh với tên mã sản phẩm được cấp phép hoạt động tại Mỹ trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) và Hiệp hội khai thác mạng di động Bắc Mỹ (PTCRB), cả ba model trên đều do VinSmart sản xuất. Thông tin trước đó cho biết VinSmart đang hợp tác sản xuất điện thoại cho nhà mạng AT&T với lô hàng đầu tiên khoảng hai triệu chiếc như vậy là hoàn toàn có cơ sở.

AT&T hiện bán và phân phối Maestro Plus, Motivate và Fusion Z ở các cửa hàng viễn thông của hãng, thương hiệu con Cricket và các đối tác lớn khác, như chuỗi siêu thị Walmart.

Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối ảnh 2
Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối ảnh 3
Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối ảnh 4

Giá bán của ba máy nếu kèm gói cước ưu đãi trả trước từ nhà mạng là 39 USD (900.000 đồng) cho mẫu Fusion Z, 49 USD (1.130.000 đồng) cho mẫu Motivate và 89 USD (2.050.000 đồng) cho mẫu Maestro Plus và chế độ bảo hành là hai năm.

Fusion Z sở hữu màn hình 6 inch độ phân giải HD+ (720 x 1.440 px), camera đơn 5 MP khẩu độ F/2.4 ở mặt lưng và camera selfie 5 MP khẩu độ F2.4 ở mặt trước. Thiết bị được tích hợp chip xử lý Snapdragon 215, đi kèm RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ 16 GB, ngoài ra còn có viên pin 3.300 mAh và chạy hệ điều hành Android 10 Go Edition. 

Motivate có màn hình 6 inch độ phân giải HD+, camera đơn 5 MP ở mặt lưng và camera selfie 2 MP ở mặt trước, bộ nhớ trong 16 GB. Cuối cùng là mẫu Maestro Plus sở hữu màn hình 6.2 inch độ phân giải HD+, bộ camera kép 13 MP + 5 MP ở mặt lưng và camera selfie 5 MP ở mặt trước, thiết bị có bộ nhớ trong 32 GB.

Smartphone do VinSmart sản xuất đã lên kệ tại thị trường Mỹ do nhà mạng AT&T phân phối ảnh 5

Ngoài ra, FCC Mỹ cũng liệt kê 10 mẫu điện thoại do VinSmart sản xuất vừa vượt qua các bài kiểm tra chất lượng để được bán tại Mỹ trong đó có sản phẩm mang tên mã V740S - vốn là Vsmart Aris, điện thoại tầm trung mới nhất của VinSmart đang bán tại Việt Nam. Rõ ràng Vsmart đang đi đúng hướng theo lời chia sẻ của bà Lê Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc VinSmart chia sẻ hồi tháng 10/2020.

Tổng hợp

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục