Smartphone có camera 64MP của Realme đã định ngày ra mắt

Chia sẻ
Realme rất biết cách làm sản phẩm của họ khác biệt và giới thiệu một smartphone có camera 64MP không thể nào phù hợp hơn

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, thậm chí là để đối thủ Redmi ‘gáy’ liên tục, Realme bất ngờ công bố ngày ra mắt của smartphone có camera chính lên đến 64MP. Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 8 tới, tại New Delhi, Ấn Độ. Như bạn có thể thấy, với hashtag #LeadtoQuadCamera, Realme đã “nhá hàng” công nghệ camera mới của mình, bao gồm 4 cảm biến ở mặt sau. Trong đó, ống kính chính 64MP nằm ở trên cùng trong khi thông tin về các camera còn lại vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, công ty Trung Quốc này còn đặt tên cho sự kiện sắp tới của hãng là “Realme Camera Innovation Event”.

Hiện tại, những thiết bị của Realme chỉ có nhiều nhất là 2 camera chính, vì vậy, việc trang bị đến 4 camera cho chiếc smartphone sắp ra mắt được xem là một bước tiến vượt bậc, giúp thương hiệu này có được nhiều thị phân hơn. Trước đó, Realme đã xác nhận họ sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL Bright GW1 64MP của Samsung. Về thông số, cảm biến này có kích thước 1/1.72 inch và kích thước pixel là 0.8μm. Giống như GM1 trước đó, nó sử dụng công nghệ Tetracell kết hợp pixel và thuật toán giúp cho ảnh đầu ra có độ phân giải 16MP. Theo dự đoán, smartphone có camera 64MP sẽ được lên kệ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Theo 91mobiles

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục