Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại

Chia sẻ
Nhận được nhiều phản hồi tích cực, cộng với việc đạt được doanh số bán hàng cao tại Hàn Quốc, LG quyết định sẽ phát hành AKA - smartphone đặc biệt có đôi mắt biểu lộ cảm xúc, ra thị trường toàn cầu.
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 1
Trong tháng 11 năm ngoái, LG đã ra mắt một chiếc điện thoại thông minh độc đáo được gọi là AKA. AKA có khả năng thể hiện cảm xúc thông qua một "đôi mắt" hiện diện ở khu vực 1/3 phía trên màn hình chính.
Khi ấy, chiếc smartphone độc đáo này chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc... Nhưng đến nay, vì nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng cộng với việc đạt được doanh số bán hàng cao nên LG quyết định sẽ phát hành AKA ra nhiều thị trường khác trên thế giới.
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 2
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 3
Nhắm tới giới trẻ, AKA có thiết kế nổi bật với 4 màu sắc khác nhau. Máy sở hữu cấu hình cũng rất khá với màn hình 5 inch nền IPS độ phân giải 720 x 1.280 pixels, sử dụng bộ vi xử lý quad-core 1.2GHz, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB. Hỗ trợ kết nối đầy đủ LTE, NFC, camera phía sau 8MP tự động lấy nét bằng laser, camera 2MP mặt trước và pin dung lượng 2.610mAh. Đặc biệt, thông qua đôi mắt ở mặt trước, mẫu smartphone mới của LG sẽ cung cấp tình trạng pin và một số thông báo tới người dùng.
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 4
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 5
Smartphone có 'cảm xúc' LG AKA xuất ngoại ảnh 6
Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 Kitkat cùng 4 tùy chọn (4 nhân vật) với các tên mã Eggy (vàng), Wookie (trắng), Soul (xanh) và YoYo (hồng). Giá bán chung cho cả 3 tùy chọn là 310USD.
Video giới thiệu smartphone AKA.
Với việc phát hành ra thị trường quốc tế, rất có thể các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận chiếc smartphone AKA độc đáo này.
Nguồn: phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục