Smartphone có bút độc đáo nhưng giá rẻ

Chia sẻ
 

Nếu bạn cần 1 smartphone có bút sành điệu nhưng ngân sách không đủ mua Note thì Moto G Stylus là một lựa chọn sáng giá.

Không chỉ Samsung mới có dòng Note có bút mà Motorola cũng có 1 dòng smartphone có bút, đó là dòng Moto G Stylus. Vào tháng 2/2020, Motorola đã tung ra đã tung ra Moto G Stylus tại Mỹ hay còn gọi là Moto G Pro ở thị trường toàn cầu. Hiện tại, Motorola đã sẵn sàng tung ra Moto G Stylus 2021, một phiên bản nâng cấp mới. Smartphone này có màn hình 6,81 inch, độ phân giải FHD +, tức là to hơn so với thế hệ đầu chỉ có 6,41 inch.

Smartphone có bút độc đáo nhưng giá rẻ ảnh 1
(Ảnh: Gsmarena)

Bên trong máy là con chipset Snapdragon 675 tức là sẽ có hiệu suất nhỉnh hơn so với Moto G Stylus đời đầu với con chip Snapdragon 665. Trong khi RAM và ROM giữ nguyên, lần lượt là 4GB và 128 GB. Về máy ảnh cũng tương tự với 4 camera sau gồm cảm biến chính 48MP, camera siêu rộng 8MP, hai camera 2MP để chụp ảnh macro và đo độ sâu. Camera trước của máy có độ phân giải 16MP. Ngay cả viên pin cũng giữ nguyên dung lượng là 4.000 mAh. Đồng thời chưa rõ bút cảm ứng của hãng sẽ được cập nhất thêm chức năng gì khác.

Smartphone có bút độc đáo nhưng giá rẻ ảnh 2
(Ảnh: Gsmarena)

Mức giá của Moto G Stylus đời đầu là 299 USD (khoảng 7 triệu đồng). Vì thế nhiều khả năng Moto G Stylus 2021 cũng sẽ có mức giá tượng tự. Điều đó có nghĩa, nếu bạn cần 1 chiếc smartphone có bút sành điệu với ngân sách vừa phải, Moto G Stylus 2021 là lựa chọn rất ổn.

Smartphone có bút độc đáo nhưng giá rẻ ảnh 3
(Ảnh: Gsmarena)
 Theo Gsmarena

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục