Smartphone bán chạy nhất dịp sale 11/11

Chia sẻ
Điện thoại thông minh được người dùng tham khảo và đặt mua nhiều vượt trội trên các trang thương mại điện tử trong dịp lễ hội mua sắm 11/11.
 

Từ 0h ngày 11/11, hàng loạt trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… cập nhật giao diện với ngập tràn mặt hàng được giảm giá theo các khung giờ khác nhau. Shopee có chương trình “Siêu sale 11/11”, Tiki có “Thả thính, vạn deal đều dính” với các sản phẩm đồng giá 11.000 đồng, Lazada có “Đại tiệc siêu sale”. Sau ngày 11/11, khách hàng tiếp tục mua sắm giá tốt với hàng loạt chương trình trên Lazada cùng tuần lễ mua sắm như Sale Xả Hàng, Black Friday, Lương Đã Về và đặc biệt là Lễ hội mua sắm 12/12 Sale To Cuối Năm.

Smartphone bán chạy nhất dịp sale 11/11 ảnh 1

Dịp 11/11 này, các ưu đãi về sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, mặt hàng thời trang, mỹ phẩm… được quan tâm hơn cả. Lượng chốt đơn của các hàng hoá này cũng nhiều vượt trội. Theo thống kê được Lazada ghi nhận trong khung giờ 0-2h ngày 11/11, trong hai giờ đầu tiên, người dùng cũng cho sản phẩm vào giỏ hàng nhiều hơn hai lần so với lễ hội mua sắm 11/11 năm 2019.

 

Theo đó, 20.000 điện thoại thông minh được bán ra trong hai giờ đầu tiên trong ngày trên website này. 3.000 TV cũng được tiêu thụ trên Lazada trong đợt săn sale lớn. Trang thương mại điện tử này cũng tặng 50.000 phiếu ưu đãi ăn uống có giá trị 1.000 đồng cho người dùng trong dịp này.

 

Tương tự Lazada, các website bán hàng online khác cũng thống kê sản phẩm được quan tâm và bán tốt nhất lần lượt là điện thoại, thẻ nạp điện thoại, nước tẩy trang, mặt nạ dưỡng da, son môi.

 

Theo nhiều chuyên gia, đợt giảm giá ưu đãi mua sắm trực tuyến 11/11 năm nay diễn ra trên quy mô lớn với số lượng sản phẩm nhiều. Tuy vậy, người mua chưa có nhiều “kèo sale sập sàn”, giá chỉ giảm ở mức độ vừa phải. Với điện thoại, mặt hàng tiêu thụ mạnh nhất dịp này, mức giảm giá cũng được đánh giá không quá sâu so với giá ở các hệ thống bán lẻ hiện tại.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục