Smartphone 5G siêu bền chuẩn quân đội Mỹ: RAM 8GB, 4 camera, pin 5.800 mAh

Chia sẻ
 
Mọi thứ về chiếc smartphone mới này đều rất đáng giá

Ulefone Armor là thương hiệu nổi tiếng với các smartphone siêu bền. Đến thệ hệ thứ 10, Ulefone đánh dấu cột mốc phát triển mới với smartphone 5G mới, mở ra kỷ ngyên 5G cho hãng và thúc đẩy sự cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc smartphone siêu bền. Ulefone Armor 10 5G đang được chờ đợi sẽ tạo ra cột mốc mới trong bối cảnh các đối thủ khác cũng sẵn sàng lên kệ với các smartphone 5G siêu bền.

Smartphone 5G siêu bền chuẩn quân đội Mỹ: RAM 8GB, 4 camera, pin 5.800 mAh ảnh 1
 

Về cấu hình

Ulefone Armor 10 5G chạy trên hệ điều hành Android 10. Máy được trang bị chipset MediaTek Dimensity 800 5G cho phép truy cập Internet tốc độ cao. Nhờ đó, người dùng có thể chơi game và xem trực tuyến mượt hơn, cùng với tốc độ tải xuống nhanh và hỗ trợ gọi HD rõ nét hơn. Smartphone này cũng trang bị RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB nên đảm bảo thực hiện mượt mà các tác vụ kể cả những game "khó nhằn". 

Smartphone 5G siêu bền chuẩn quân đội Mỹ: RAM 8GB, 4 camera, pin 5.800 mAh ảnh 2
androidheadlines
 

Màn hình và camera

Ulefone Armor 10 5G có màn hình đục lỗ FHD+ 6,67 inch với độ phân giải cao mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động.

Smartphone được trang bị 4 camera phía sau, bao gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 5MP và camera cảm biến 2MP để cho chất lượng hình ảnh đẹp. Camera trước 16MP cho ra những tấm hình selfie đẹp cùng với chức năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Smartphone 5G siêu bền chuẩn quân đội Mỹ: RAM 8GB, 4 camera, pin 5.800 mAh ảnh 3
 

Pin 

Ulefone Armor 10 5G có viên pin lớn 5800mAh có khả năng sử dụng cả ngày dài và có thể sạc không dây 15W. Smartphone còn hỗ trợ Google Pay và kết nối NFC,...Các chức năng linh hoạt của chiếc smartphone này chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một phụ kiện lý tưởng cho hầu hết mọi người, bao gồm cả những nhà thám hiểm ngoài trời hoặc giới doanh nhân.

Smartphone 5G siêu bền chuẩn quân đội Mỹ: RAM 8GB, 4 camera, pin 5.800 mAh ảnh 4
 

Nhà sản xuất cho biết, chiếc điện thoại sẽ được khởi bán vào cuối tháng 11, và đầu tháng 12 sẽ bắt đầu vận chuyển giao hàng.

Để tạo thêm sự hào hứng cho người dùng, Ulefone đã tổ chức một cuộc thi trong đó những người tham gia có cơ hội giành được 5 đồng hồ Ulefone và một điện thoại Ulefone Armor 10 5G miễn phí.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục