Smartphone 5G giá mềm của Motorola gây chú ý

Chia sẻ
 

Không chỉ là một smartphone 5G giá rẻ của Motorola mà đây còn là một trong những smartphone 5G giá phải chăng nhất trên thị trường.

Motorola G50 là một smartphone mới của dòng G series nhưng ít được chú ý vì không phải thuộc dòng giá rẻ như Moto G10 hay G30. Smartphone này cũng không gây được ấn tượng như G60 với camera 108 MP hay G100 với Snapdragon 870.

 

Smartphone 5G giá mềm của Motorola gây chú ý ảnh 1
(Ảnh: Techradar)

Nhưng nhìn ở góc độ 5G thì đây lại là một thiết bị rất phải chăng, không chỉ là của Motorola mà còn của cả thị trường smartphone 5G nói chung. Giá của Moto G50 chỉ khoảng 275 USD, khoảng hơn 6 triệu đồng. Ở phân khúc này, thị trường cũng đã xuất hiện một số các smartphone 5G, thậm chí còn có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, với nhiều người, Motorola vẫn là một lựa chọn được tin dùng nên G50 có khả năng cạnh tranh tốt ở phân khúc smartphone 5G giá mềm.

Smartphone 5G giá mềm của Motorola gây chú ý ảnh 2
(Ảnh: Techradar)

Motorola G50 có màn hình 6,5 inch, độ phân giải 720 x 1600 với tốc độ làm mới 90Hz. Smartphone này sử dụng chipset Snapdragon 480 và khác với G10 và G30, đây là một smartphone 5G. Về camera, máy có 3 camera ở phía sau với camera chính 48MP, một camera marco 5MP và một camera đo độ sâu 2MP. Máy cài sẵn Android 11. Viên pin của máy có dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc 15W còn củ sạc trong hộp là 10W. Trong hộp còn có cả tai nghe (tùy khu vực). Phiên bản chính là RAM 4GB/ROM 64GB. Một số thị trường sẽ có bản 128GB kèm khe cắm microSD.

Smartphone 5G giá mềm của Motorola gây chú ý ảnh 3
(Ảnh: Gsmarena)

Dòng G series của Motorola vốn là một dòng giá rẻ nhưng năm nay Motorola đang làm mới dòng máy này với hy vọng có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ ở phân khúc giá rẻ. Máy sẽ xuất hiện ở một số thị trường châu Âu nhưng chưa rõ có bán rộng rãi sang các thị trường khác không.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục