Smarter WiFi Coffee: điều khiển máy pha cafe bằng smartphone

Chia sẻ
Trong khuôn khổ sự kiện CES đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), hãng Smarter đã mang đến một chiếc máy pha cà phê thông minh được tích hợp kết nối Wi-Fi.

Smarter WiFi Coffee: điều khiển máy pha cafe bằng smartphone ảnh 1

 

Với tên gọi WiFi Coffee Machine, điều gây nên sự chú ý đối với sản phẩm này chính là việc nó có thể được điều khiển từ xa thông qua một ứng dụng được cài đặt trên Android hoặc iOS, thay vì phải tiến hành pha chế trực tiếp như trước đây. 
Nhờ dữ liệu thu thập từ điện thoại, người dùng có thể biết được khi nào cà phê đã sẵn sàng để pha chế. Các thông tin về mực nước, lượng cà phê còn trong máy cũng được hiện rõ lên màn hình smartphone. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh số tách cà phê mà mình muốn cho ra lò. 
Một tính năng khá tiện ích nữa là người dùng sản phẩm có thể hẹn giờ khởi động để máy có thể chuẩn bị cà phê trước khi ngủ dậy hoặc trước khi về nhà. Máy có thể tự động xay và rót cà phê ra ly theo yêu cầu của người dùng, và việc của bạn chỉ là đến nâng tách cà phê thưởng thức. 
Smarter WiFi Coffee: điều khiển máy pha cafe bằng smartphone ảnh 2

 

Được biết ứng dụng cài trên smartphone phải được chạy trên hệ điều hành Android 4.0 hoặc iOS 7 trở lên. Dự kiến máy sẽ đến tay người dùng vào tháng 3 năm nay với giá vào khoảng 150 USD. 
Video thực tế sản phẩm từ trang tin SlashGear 

Minh Trí (Theo Cnet)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục