Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra

Chia sẻ
Ngày 11/4, Zebra - thương hiệu chuyên về các sản phẩm mã vạch chính thức công bố Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.
 

Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 1
Zebra là thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị đọc mã vạch, các sản phẩm máy in RFID, máy in mã vạch zebra, máy in di động, máy in thẻ, máy in kiosk, hệ thống định vị thời gian thực, UVB và các thiết bị và dịch vụ liên quan với sản phẩm đạt uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện hãng Zebra, nhà phân phối Smartcom, các đại lý và báo chí để chứng kiến sự hợp tác của đôi bên. Nhận định về thị trường Việt Nam, bà Tracy Yeo - Giám đốc Zebra tại thị trường Việt Nam cho biết: “Là người tiên phong trong lĩnh vực giải pháp doanh nghiệp, Zebra Technologies đã tiếp sức cho nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, vận tải và hậu cần, sản xuất và các ngành công nghiệp khác để đạt được lợi thế toàn cầu trong 50 năm qua. Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Smartcom với tư cách là nhà phân phối của chúng tôi tại Việt Nam vì họ được biết đến với hạ tầng mạnh mẽ, độ phủ thị trường rộng lớn và nền tảng tài chính vững chắc vì là thành viên của Petrosetco, một công ty con của Petrovietnam”. Bà chia sẻ thêm: "Với việc Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất của Zebra ở Đông Nam Á, chúng tôi sẽ khai thác các ngành đang phát triển nhanh về Sản xuất, Vận tải & Hậu cần và Bán lẻ để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách mở rộng phạm vi kênh và tạo ra nhiều cơ hội hơn trong thời gian tới.”.

Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 2
Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên mạnh mẽ, Smartcom tự tin sẽ giúp Zebra tiếp cận rộng rãi khách hàng tại Việt Nam. Ông Phan Quang Tuấn Anh, CEO Smartcom cho biết thêm: “Zebra là thương hiệu lớn có tiếng trên thế giới chuyên cung cấp các giải pháp với chất lượng và dịch vụ cực tốt. Với việc ký kết đối tác chiến lược này, Smartcom mong muốn sẽ mở rộng thêm về mảng dịch vụ và giải pháp doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các công ty này đón đầu xu hướng dịch chuyển từ thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan về Việt Nam, giúp họ tăng sức cạnh tranh của mình không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.”.

Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 3
Tại sự kiện lần này, Zebra cũng giới thiệu một số sản phẩm nổi bật đang có mặt trên thị trường như máy quét mã vạch MC9300, TC52/TC57, máy in ZD620, ZQ300, DS9900. Các sản phẩm Zebra chính hãng do Smartcom phân phối sẽ nhận chế độ bảo hành 12 hoặc 24 tháng tùy từng loại thiết bị, đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên. Thông tin về sản phẩm, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ https://www.zebra.com/ap/en.html để tìm hiểu thêm.

Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 4
Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 5
Smartcom trở thành nhà phân phối chính hãng thương hiệu Zebra ảnh 6
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục