Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt

Chia sẻ
Smart Solutions bao gồm 2 gói giải pháp là Smart Home và Smart Building hoạt động dựa trên nguyên lý thông minh chính là sự đơn giản. Vì thế, bạn có thể điều khiển hàng nghìn thiết bị điện tử, điện gia dụng chỉ thông qua các thao tác vuốt chạm trên Smartphone.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 1

Smart Solutions hoạt động trên nền tảng SmartThings và trợ lý ảo Bixby. Với SmartThings, bạn có thể dễ dàng kết nối và quản lý từ xa trên mọi thiết bị gia dụng và thiết bị điện tử trong nhà chỉ bằng một ứng dụng. SmartThings cho phép bạn có nhiều màn hình khác nhau để sử dụng như trên tivi hay tủ lạnh nên bạn luôn chủ động để giải quyết mọi việc dù ở bất kỳ khu vực nào trong nhà.
Trợ lý ảo Bixby luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bixby sẽ lắng nghe, ghi nhớ và tái tạo lại các nhu cầu, hành vi của bạn. Bixby sẽ phân tích các thói quen của bạn để tự động hóa các thiết lập với đồ điện tử, đồ gia dụng trong nhà. Bạn cũng có thể tạo ra lệnh nhanh cho Bixby thông qua từ khóa và Bixby sẽ hiểu cần phải làm gì với từ khóa đó.
Smart Solutions: Thông minh hơn nhờ kết hợp với nhau
SmartThings kết nối từng thiết bị thông minh riêng lẻ để tạo thành một hệ thống thông minh được điều khiển theo cách riêng của bạn. Không những thế, SmartThings của Samsung cũng tương thích với hơn 4.000 thiết bị từ bên thứ 3. Như vậy, dù bạn có sử dụng thiết bị gia dụng hay đồ điện tử của hãng công nghệ khác, SmartThings vẫn có thể kết nối lại tất cả trong một ứng dụng để phát huy tối đa được sự thông minh và thế mạnh của từng thiết bị.
Đối với Smart Building, Samsung giúp quản lý vô số các thiết bị khác nhau với công năng khác nhau theo một cách thống nhất, hiệu quả thông qua IoT trên nền tảng bảo mật tối đa. Các tòa nhà sẽ thân thiện hơn với môi trường nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiện chi phí vận hành. Không những thế, với khả năng giám sát độc lập và chính xác, bạn có thể quan sát từ xa và xử lý các sự cố khẩn cấp ngay cả khi không có mặt trực tiếp nhờ Smart Building.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 2

Ở Việt Nam, Samsung là hãng công nghệ có hệ sinh thái đa dạng và toàn diện nhất khi đứng đầu ở các ngành hàng di động và các thiết bị gia dụng thông minh. Đồng thời, với khả năng kết nối gần như không giới hạn với các thiết bị thông minh từ bên thứ 3, Samsung có thể xóa nhòa mọi rào cản thiết bị công nghệ của các hãng để mang tới cho bạn những tiện ích hiện đại nhưng cực kỳ đơn giản thông qua Smart Solutions.
Smart Solutions: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi
Với Smart Solutions khi bạn vừa bước chân vào nhà, mọi muộn phiền sẽ ở lại phía bên ngoài cánh cửa. Tất cả các thói quen và nhu cầu thường ngày của bạn sẽ được thực hiện và đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác. Nhạc sẽ được tự động bật lên, máy lạnh sẽ tự động mở và rèm cửa sẽ tự động được kéo ra. Ánh sáng trong nhà cũng tự động được điều chỉnh và nhiều tiện ích khác cũng đồng thời hoạt động hoặc được tắt đi thông qua ứng dụng. Nếu bạn muốn rảnh tay, trợ lý ảo Bixby sẽ xử lý nốt mọi việc. Hơn nữa, Smart Solutions cũng giúp ngôi nhà an toàn hơn khi có khả năng nhận diện được người lạ để cảnh báo cho chủ nhà để bạn luôn có một không gian riêng tư và tràn ngập tiện ích.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 3

Đối với Smart Building bạn có thể dễ dàng quản lý hàng nghìn đầu việc phức tạp khác nhau từ xa thông qua các chế độ quản lý rất thông minh nhưng cực kỳ đơn giản dựa trên nguyên tắc sử dụng tối đa các nguồn năng lượng của tòa nhà. Từ đó, giúp bạn tiết giảm nhân sự, chi phí kết nối, vận hành. Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể truy cập và xử lý từ xa trên hệ thống. Vì thế, các tòa nhà sẽ an toàn hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Samsung tiên phong trong việc nâng tầm vị thế cuộc sống cho Người Việt
Với Smart Solutions, Samsung đã cung cấp những giải pháp hàng đầu để cải thiện và nâng tầm chất lượng sống cho người Việt Nam, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Samsung đang là hãng công nghệ tiên phong đi đầu để hỗ trợ Việt Nam thực hiện các đường lối về phát triển đô thị thông minh theo Nghị quyết 52 ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 4

Tại Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0, Samsung đã giới thiệu hàng loạt các giải pháp IoT đến Chính phủ Việt Nam. Ở Hàn Quốc, Samsung hiện tại cũng là hãng công nghệ đi đầu trong chuyển đổi số và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số của Việt Nam.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 5

Smart Solutions của Samsung không chỉ là giải pháp công nghệ thông minh mà đó còn là cách Samsung giúp bạn tận hưởng cuộc sống.
Một vài hình ảnh của nhà mẫu IoT tại TP.HCM: 

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 6
Ảnh chụp tại nhà mẫu của Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại 53-55 Nguyễn Đình Chiểu
Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 7

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được lắp đặt hệ thống Smart Home hoàn chỉnh của Samsung.

Smart Solutions và sứ mệnh xây dựng cuộc sống thông minh cho người Việt ảnh 8
Máy giặt thông minh giúp người dùng có thể nhận được thông báo tình trạng đồ đã được giặt xong hay chưa
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục