Smart Media Card giải pháp bảo vệ bản quyền âm nhạc

Chia sẻ
Với công nghệ Smart Media Card của Kihno, người dùng có thể thưởng thức nhạc bản quyền ngay trên smartphone của mình chỉ bằng thao tác chạm máy vào thẻ SMC.
Smart Media Card giải pháp bảo vệ bản quyền âm nhạc

 

Smart Media Card của Kihno là thẻ truyền thông đa phương tiện thông minh được làm theo chuẩn Media 3.0 Platform. Tại Việt Nam, Công ty cổ phần H & Đào là công ty độc quyền sở hữu bản quyền công nghệ Smart Media Card và Phân phối thẻ thưởng thức âm nhạc thông minh Kihno. 
Thẻ Smart Media hiện hoạt động tốt trên nền tảng hệ điều hành Android bởi sử dụng chức năng kết nối qua giao tiếp tầm ngắn NFC để xác thực hệ thống bảo mật UID (User Identification) trên thẻ, từ đó giúp đưa ra giải pháp bảo vệ bản quyền của các album hay tác phẩm âm nhạc. 
Điểm đáng chú ý ở thẻ Smart Media là sử dụng bộ mã âm chuẩn VOCOO - công nghệ được trao giải thưởng “ Red Herring Global Top 100” năm 2010, vinh danh trên thời báo danh giá “The New York Times” và trong “The Today Show” trên đài Truyền Hình NBC. VOCOO là 1 định dạng tập tin âm thanh điều chỉnh được, mang đến không chỉ đơn thuần là dịch vụ thưởng thức âm nhạc thụ động mà còn có thể giúp người dùng tham gia vào các hoạt động như cùng chia sẻ với nhau trên các mạng xã hội, thử giọng hát hoặc trải nghiệm dịch vụ tin nhắn bằng hình ảnh và âm thanh thông qua việc tự tạo một sản phẩm âm nhạc của riêng mình.
Smart Media Card giải pháp bảo vệ bản quyền âm nhạc

 

Để sử dụng thẻ Smart Media của Kihno, người dùng chỉ cần chạm thẻ vào smartphone của mình, máy sẽ lập tức truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store để tìm ứng dụng Kihno App, khi tải về sẽ tự động tải những bài nhạc trong Album về máy. Tại Việt Nam, "Làm sao anh biết” ra mắt gần đây của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là album nhạc đầu tiên phát hành dưới hình thức thẻ nhạc thông minh Kihno. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hà Ngân
Thẻ này rất hạn chế người dùng vì NFC vì không phải smartphone nào cũng tích hợp NFC, như mình mua thẻ về rồi mới biết máy phải có NFC mới nhận dạng được thẻ, thế là khỏi xem. Có phải nội dung trong thẻ Kihno sẽ tự động bị xóa sau 3 năm kể từ ngày phát hành album không, và nói là mua thẻ Kihno nhưng không được download nội dung từ trên thẻ về máy điện thoại, vậy sau 3 năm khi nội dung trên Kihno app bị xóa thì có nghĩa là không xem được nữa??? Mong mọi người giải thích giùm mình.

Cùng chuyên mục