SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu

Chia sẻ
 
Bên cạnh bàn phím chính hãng Smart Keyboard Folio do Apple sản xuất, Logitech mang tới lựa chọn bàn phím không dây mới cho người dùng iPad là SLIM FOLIO PRO với thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng, một chốt cài nam châm cố định sạc Apple Pencil ngay trên bàn phím.
 
SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 1
Khác với bàn phím chính hãng của Apple, SLIM FOLIO PRO kết nối qua chuẩn Bluetooth LE thay vì thông qua cổng kết nối thông minh (Smart Connector) của iPad. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải sạc bàn phím của Logitech một cách riêng biệt chứ không được cấp nguồn trực tiếp như bàn phím của Apple thông qua Smart Connector. Dù vậy, bạn vẫn có thể sạc trực tiếp cho bàn phím của Logitech thông qua cáp kết nối USB-C. 
SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 2
Bênh cạnh đó, bàn phím của Logitech còn được tối ưu với hàng phím tắt dành cho iOS, giúp người dùng điều khiển được độ sáng màn hình, âm lượng và các chức năng media cơ bản khác. Ngoài ra, SLIM FOLIO PRO sẽ tự động mở và kết nối với iPad khi bạn chuyển sang chế độ gõ, và có khả năng gập gọn thành giá đỡ tuỳ theo nhu cầu sử dụng. 

SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 3
Sản phẩm bàn phím SLIM FOLIO PRO hiện có mặt trên thị trường với hai kích cỡ tương ứng với 2 mẫu iPad Pro. Bản nhỏ hơn dành cho iPad 11-inch có giá 2,999,000 VNĐ, và bản lớn hơn cho iPad 12.9-inch có giá bán 3,999,000 VNĐ. Mẫu bàn phím này được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với số tiền 4,990,000 VNĐ và 6,990,000 VNĐ mà người dùng phải bỏ ra nếu muốn mua bàn phím chính hãng từ Apple.

SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 4
Các phần tiếp xúc của cạnh và góc iPad đều được lót cao su dày giúp bảo vệ iPad và góp phần giữ máy chắc chắn hơn.

SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 5
SLIM FOLIO PRO biến iPad trở thành laptop nhờ bàn phím SLIM FOLIO PRO và thậm chí kết nối với chuột không dây. Những người dùng làm việc văn phòng mong muốn một trải nghiệm trên iPad như trên computer đích thực nhờ vào cảm giác gõ phím nhạy và trải nghiệm như trên laptop. Người dùng làm việc sáng tạo có sở thích phác thảo trên máy hay người dùng có thói quen ghi chú hưởng lợi từ chế độ Sketch Mode, cho phép trải ra một bề mặt vững chãi để người dùng sử dụng bút Apple Pencil một cách dễ chịu và thoải mái. Cuối cùng là người dùng thường xuyên di chuyển, sử dụng iPad trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Ví dụ, người dùng muốn sử dụng iPad để làm việc trên máy bay không muốn bật đèn cabin ảnh hưởng tới các hành khách khác sẽ được hỗ trợ bởi đèn backlight trên bàn phím, với 3 cấp độ sáng khác nhau tùy ý.

SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 6
Các phím trên SLIM FOLIO PRO được sắp xếp khoảng cách hợp lý, kích thước phím to vừa đủ giúp người dùng gõ chính xác hơn, dễ dàng làm quen. Thú vị hơn nữa, các phím nút được hỗ trợ bởi ánh đèn backlight, giúp ích cho những lúc bạn phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Bàn phím có các phím QWERTY thông dụng, phím con số cũng như các phím tắt hữu ích cho người dùng. Các phím tắt cho phép bạn trở về màn hình chính, điều chỉnh độ sáng của đèn backlight, ẩn hiện bàn phím ảo, điều chỉnh âm lượng, khóa màn hình, kết nối với Bluetooth và kiểm tra tình trạng sử dụng của pin. Logitech SLIM FOLIO PRO còn giữ lại cho người dùng các nút phím điều hướng chữ T ngược truyền thống, đây là đặc điểm mà Apple đã bỏ qua trên bàn phím MacBook của họ.

SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 7
 
SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây dành cho iPad Pro giá từ 2,9 triệu ảnh 8

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục