Skype sắp ra phiên bản web: sử dụng ngay bằng trình duyệt

Chia sẻ
Với phiên bản mới, người dùng có thể chat hoặc gọi video ngay từ trình duyệt mà không cần phải cài plugin hỗ trợ.
Skype sắp ra phiên bản web: sử dụng ngay bằng trình duyệt ảnh 1
Microsoft vừa cho hay hãng sẽ tung ra một phiên bản Skype chạy trên nền web. Với phiên bản Skype mới, người dùng không cần phải tải bất kỳ một plugin nào cả mà vẫn có thể chat hoặc gọi video ngay từ trình duyệt một cách đơn giản, dễ dàng. Hiện tại thì phiên bản Skype này vẫn đang trong giai đoạn beta, Microsoft cho biết nó sẽ được đưa ra để mọi người dùng thử trong vài tuần tới.
Gã khổng lồ về phần mềm hứa hẹn Skype web sẽ tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau và đương nhiên là những trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Chrome và Safari.
Skype sắp ra phiên bản web: sử dụng ngay bằng trình duyệt ảnh 2

Skype là dịch vụ quá phổ biến, cả người già và trẻ em đều biết đến và sử dụng dịch vụ này.

Trước đó, Microsoft đã mang Skype lên web thông qua dịch vụ Outlook, tuy nhiên nó chỉ phổ biến với khách hàng ở Mỹ và Anh. Còn từ trước đến nay, người dùng bình thường phải tải ứng dụng Skype chuyên dụng để có thể chat và gọi video cho bạn bè.
Skype là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí cũng như có phí có tốc độ phát triển người dùng mới rất nhanh, được Microsoft đồng ý mua lại với giá 8,5 tỷ USD vào ngày 10/5/2011. Sự ra đời của Skype phiên bản web sẽ giúp mọi người dễ dàng sử dụng dịch vụ này hơn trong tương lai, qua đó làm tăng sự phổ biến của dịch vụ chat / gọi video hàng đầu đến từ Microsoft.

Theo: Skype Blogs

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục