Skullcandy Push ra mắt chính thức: tai nghe true-wireless, thiếu chống nước, giá 130 USD

Chia sẻ
Một lựa chọn tai nghe không dây với giá bán thấp hơn so với các sản phẩm từ các hãng khác, nhưng cũng phải thỏa hiệp.
Skullcandy Push ra mắt chính thức: tai nghe true-wireless, thiếu chống nước, giá 130 USD ảnh 1
Sau nhiều thông tin bị lộ, thì cuối cùng Skullcandy cũng ra mắt Push - cặp tai nghe không dây hoàn toàn đầu tiên của mình. Theo hãng, thì kỉ nguyên không dây true-wireless đang đến gần, khi mà các hãng smartphone đang dần bỏ cổng 3,5mm.

Push có thiết kế hình elíp, chứa 2 viên pin để có thời lượng chơi nhạc khoảng 6 tiếng, tăng lên 12 tiếng nếu sử dụng chung với hộp sạc. Mặt ngoài có 2 nút bấm, nhằm nhận cuộc gọi, dừng chơi nhạc hoặc gọi trợ lí ảo bằng cách nhấn giữ. Về chất lượng âm thanh, Push sẽ có kiểu âm V-shape đặc trưng của hãng âm thanh Mỹ, nhằm phục vụ các đối tượng nghe nhạc Pop, Dance, nhạc sàn...

Skullcandy Push ra mắt chính thức: tai nghe true-wireless, thiếu chống nước, giá 130 USD ảnh 2
Trong năm nay, hãng sẽ chỉ bán Push qua các đại lí của Target với giá $130, nhưng sẽ mở bán rộng rãi vào năm sau. Đây là một mức giá rẻ, vì đa phần các cặp tai nghe cũng loại đều có giá hơn $170. Hãng cũng cung cấp dịch vụ mua lẻ 1 bên tai hoặc riêng hộp sạc với giá là $49.

Tuy vậy đây không phải là một sản phẩm hoàn hảo, vì hãng công bố rằng Push sẽ không có bất cứ một chuẩn chống nước nào. Chính vì vậy nhũng ai muốn một cặp tai nghe để đeo đi tập thể dục thì sẽ phải cân nhắc thêm.

Theo Engadget

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục