Sinh viên tử nạn vì chụp ảnh tự sướng

Chia sẻ
Trong khi chụp ảnh chính mình trên cầu, cô gái trẻ đã mất thăng bằng rơi xuống, va đập và dẫn đến tử vong.
Cô gái xấu số trong câu chuyện có tên là Sylwia Rajchel 23 tuổi đến từ thành phố Lublin ở miền Đông Ba Lan. Sylwia hiện đang học điều dưỡng tại Đại học Y khoa Posada. Trong chuyến du lịch của mình ở Seville, Tây Ban Nha, cô đã cố gắng để chụp một bức ảnh tự sướng trên cây cầu Puente de Triana nổi tiếng.
Nhưng thật không may cho Sylwia, trong khi cô đang cố gắng giữ thăng bằng để chụp ảnh đã bị trượt chân và ngã từ trên cầu xuống. Sylwia rơi từ độ cao hơn 4m, đập vào móng bê tông (một phần cấu trúc của cây cầu). Sau cú va đập, Sylwia bất tỉnh tại chỗ. Sau đó nhân viên y tế có mặt tại hiện trường nhưng không thể cứu cô gái trẻ.
Sinh viên tử nạn vì chụp ảnh tự sướng ảnh 1

Sylwia Rajchel.

Mẹ của cô Sylwia Rajchel, bà Bernadeta (44 tuổi) đau buồn nói: "Chuyến đi Tây Ban Nha là một giấc mơ trở thành sự thật của con gái tôi. Sylwia đã tự học tiếng và hy vọng sẽ làm việc ở đó trong tương lai sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình. Con bé là một người xinh đẹp và có tương lai."
Sinh viên tử nạn vì chụp ảnh tự sướng ảnh 2

Bà Bernadeta, mẹ của cô Sylwia Rajchel. Ảnh: dailymail.

"Thật khó để tin rằng những gì đã xảy ra, thật khó để tin rằng tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy Sylvia một lần nữa."
Cây cầu Puente de Triana được xây dựng vào giữa thế kỷ 19, dọc 2 bên bờ sông là các quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ... Nó là một địa điểm du lịch thường xuyên được khách thăm quan Seville chọn làm nơi để chụp ảnh. Sau sự cố lần này, chắc chắn nhiều du khách đặc biệt là các bạn trẻ sẽ cẩn thận hơn khi chụp ảnh ở đây.
Ở Việt Nam, có một cây cầu tương tự Puente de Triana đó là cầu Long Biên. Nơi đây mặc dù có tần suất tàu chạy qua khá cao nhưng nhiều bạn trẻ thủ đô vẫn chọn đường ray trên cầu để chụp hình. Hành động đó là hết sức nguy hiểm nhưng đến nay nó vẫn thường xuyên diễn ra. Mong rằng qua sự việc của cô gái Sylwia Rajchel thì những hành động tương tự trên cây cầu Long Biên sẽ sớm chấm dứt.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục