Sinh Nhật Chết Chóc cuối cùng cũng sẽ có phần 3

Chia sẻ
 
Sau khoảng thời gian dài úp mở và thử thách sự kiên nhẫn của người hâm mộ, Blumhouse cuối cùng cũng chắp bút phần phim thứ ba cho máy hái tiền của họ.  
Blumhouse sau nhiều năm hoạt động và phát triển đã xuất sắc chễm chệ trên ngai vàng ông hoàng kinh dị của Hollywood. Để nói về hãng phim, hai từ “thần kỳ” là không thể đủ, khi thương mại, chất lượng trong từng tác phẩm ra lò luôn đối lập hoàn toàn với kinh phí sản xuất bé nhỏ.
Sinh Nhật Chết Chóc cuối cùng cũng sẽ có phần 3 ảnh 1
Ngoài các bom tấn Paranatural Activity, Purge và Insidious, xét từ góc độ quan trọng của tính thương mại, Happy Death Day mới thực sự là ngôi sao lớn. Phần đầu tiên càn quét phòng vé với hơn 125 triệu USD, trong khi ngân sách chỉ vỏn vẹn 4,8 triệu USD, đạt 71% cà chua vững chắc trên Rotten Tomatoes. Hậu truyện sau đó thì khá hụt hơi với chỉ một nửa doanh thu bán vé so với người tiền nhiệm dù đã tiêu tốn gần gấp đôi ~ 9 triệu USD. Tuy vậy, phản ứng của giới phê bình vẫn là rất ổn, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi Blumhouse tiếp tục vắt sữa con bò vàng của mình.

/Bài viết trước đó phân tích khả năng tiếp tục của nhượng quyền: https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/sinh-nhat-chet-choc-lieu-co-the-tiep-tuc-nhuong-quyen-63917.html/

Sinh Nhật Chết Chóc cuối cùng cũng sẽ có phần 3 ảnh 2

Sinh Nhật Chết Chóc tuy không mới mẻ với mô-típ vòng lặp thời gian, nhưng trải nghiệm của phim là vô cùng thú vị và rất “xứng” với số tiền khán giả phải bỏ ra. Ngôi sao Jessica Rothe đã trả lời rằng cô ấy vẫn muốn tham gia vào Happy Death Day 3, thậm chí phải chờ đến 20 năm sau. Trên thực tế, với khối lượng nội dung khổng lồ mà Blumhouse phát hành mỗi năm, thông báo chính thức cho ngày phát hành của Happy Death Day 3 vẫn là điều khá xa vời.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục