Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu

Chia sẻ
 
Mẫu prototype sử dụng driver màng gốm đầu tiên phải mất đến 2 năm để hoàn thành.

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 1
Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 2

Simphonio - thương hiệu âm thanh của Nhật với thế mạnh về kỹ thuật chế tác và phát triển sản phẩm có công nghệ kỹ thuật cao, đặc biệt là chế tác các driver cho tai nghe. Kể từ khi thành lập, thương hiệu này đã sản xuất và phát triển rất nhiều mẫu tai nghe cho thị trường trong và ngoài nước, chủ yếu theo hình thức OEM/ODM. 

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 3

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 4

VR1 - mẫu tai nghe của Simphonio sẽ ra mắt vào ngày 22/02 với điểm nhấn là driver toàn dải có màng làm bằng vật liệu ceramic. Tương tự như cấu tạo màng gốm ở loa con tweeter/mid trong các dòng loa hi-end vốn đòi hỏi những công nghệ đặc biệt và khó gia công, driver ceramic trang bị trong tai nghe VR1 do có đường kính nhỏ 14,2mm, cực mỏng, siêu nhẹ, màng dạng dome nên gia công càng phúc tạp và tinh vi hơn.

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 5

Simphonio VR1 có lớp vỏ housing được làm bằng hợp kim nhôm, màng loa và các bộ phận khác được sản xuất và tích hợp ngay với buồng âm trong quá trình lắp ráp hoàn thiện nhằm cải thiện độ kín khí. Bên cạnh đó, để tối ưu dải trầm, nhà sản xuất thiết kế đường thoát hơi với ống dẫn reflex ở phía trước và sau của tai nghe. Mặt earplate của tai nghe được làm bằng sapphire dùng trong việc chế tác trang sức đắt tiền nhằm mục đích nâng cao sức bền cũng như mang đến giá trị đẳng cấp, sang trọng cho người dùng.

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 6

Dây cáp của VR1 sẽ được bán riêng, chân ngàm có kích thước 0,78mm, chiều dài cáp 1,3m có thể tháo rời với 3 loại đầu cáp: 2,5 / 3,5 / 4,4mm. Dải tần đáp ứng của tai nghe đạt 20Hz - 40kHz với trở kháng 40 Ohm, độ nhạy áp suất âm thanh đạt 118dB/mW. Trọng lượng của tai nghe đạt 8g mỗi bên.

Simphonio VR1 - Tai nghe inear trang bị driver màng gốm, giá gần 60 triệu ảnh 7

Mẫu tai nghe có màu gunmetal có thể thay đổi với giá bán lẻ đề nghị là 279,800 yên (khoảng 59,2 triệu đồng không bao gồm thuế và cáp đi kèm). Sản phẩm được đựng trong một chiếc hộp da có độ hoàn thiện tinh xảo.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục