Silicon Power Diamond D20 - ổ cứng di động cực mỏng

Chia sẻ
Có dung lượng 500GB, hỗ trợ USB 2.0 và 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cao, Diamond D20 của Slilicon Power còn được khuyến mãi giá hấp dẫn.
Silicon Power Diamond D20 - ổ cứng di động cực mỏng  ảnh 1
Nhà sản xuất bộ nhớ máy tính Silicon Power vừa ra mắt thế hệ ổ cứng siêu di động mới nhất của mình - Diamond D20 với kích thước dài x rộng x dày tương ứng 116,5 x 78 x 10.5mm.
Sản phẩm mới có trọng lượng không quá 135g và chỉ mỏng bằng thân 1 chiếc bút bi thông thường. Với cấu trúc nhôm nguyên khối và họa tiết carbon đẹp mắt, D20 có thiết kế rất trẻ trung và thanh lịch, thoát khỏi sự nhàm chán thường thấy ở các dòng ổ cứng cũ.
SP Diamond D20 dù rất nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo 500GB dung lượng lưu trữ với kết nối USB 3.0 tốc độ cao (5Gb/s), đủ sức đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Sản phẩm cũng được thiết kế với một đèn LED thông báo tình trạng sử dụng và chế độ nghỉ để tiết kiệm năng lượng.
Ổ cứng SP D20 hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với hai màu đen và trắng với giá bán lẻ 999.000 đồng, người mua được tặng kèm bộ phần mềm SP Widget bao gồm 7 phần mềm sao lưu, hồi phục và bảo mật dữ liệu với thời hạn sử dụng là 3 năm.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục