Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND

Chia sẻ
 
Ngày 15/11/2019 Signify, tên mới của tập đoàn Philips Lighting đã giới thiệu Philips Hue tại thị trường Việt Nam cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối trong ngôi nhà thông minh.
Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 1
Bóng đèn Philips Hue Bluetooth có thể hoạt động thông qua Bluetooth mà không cần Hue Bridge với công suất 8,5W. Bạn có thể kết nối nhiều bóng đèn với nhau thông qua Bluetooth để bật tắt, tăng giảm độ sáng và đổi màu thông qua smartphone. Đèn này cũng hỗ trợ người dùng điều khiển thông qua trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa.
Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 2
Công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue DIM Switch cho phép bạn bật/tắt hay điều chỉnh cường độ và màu sắc của bóng đèn Philips Hue ở bất cứ đâu trong nhà. Có thể sử dụng thiết bị như công tắc tường thông thường hoặc như một điều khiển từ xa.
Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 3
Hue Brigde là trung tâm điều khiển toàn bộ hệ thống đèn Philips Hue, là thiết bị giao tiếp, kết nối đền thông minh Philips Hue và các hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit. Hue Brigde còn cho phép thực hiện các tính năng tự động hoá nhà thông minh như lập trình, hẹn giờ, bật/tắt ... đồng thời hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua nhiều trợ lý ảo như Google Assistant, Apple HomeKit, Amazon Alexa...

Cảm biến chuyển động Hue Motion Sensor điều khiển các bóng đèn bằng cảm ứng chuyển động, thiết bị kết nối trực tiếp đến ứng dụng Philips Hue, tích hợp liền mạch vào hệ thống chiếu sáng và tương thích với tất cả sản phẩm Philips Hue.

Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 4
Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 5

Nhân dịp ra mắt Philips Hue tại Việt Nam, Signify Việt Nam triển khai chương trình "Đèn thông minh, nhà thêm xinh - Khuyến mãi đỉnh" dành cho người dùng. Với mỗi bộ Philips Hue White and Color Ambiance Starter Kit người mua sẽ được tặng ngay một cảm biến Hue Sensor.

Signify Philips Hue - Hệ thống chiếu sáng không dây thông minh ra mắt giá từ 519,000 VND ảnh 6
Các đại lý phân phối chính thức Philips Hue tại Việt Nam
 

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục