“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt

Chia sẻ
Xiaomi đã hợp tác với Lamborghini cho ra đời “siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini nên mặc dù có mức giá không hề rẻ nhưng xe đã cháy hàng trong nháy mắt.

“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt ảnh 1
Trong sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập, Xiaomi đã công bố một sản phẩm hợp tác với Lamborghini, mẫu xe Ninebot Gokart Pro Lamborghini có màu vàng Giallo Orion đặc trưng của hãng xe Ý. Ninebot Gokart Pro Lamborghini được bán tại Trung Quốc với giá 1.451 USD (khoảng 34 triệu) nhưng đã được bán hết sạch trong nháy mắt.
“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt ảnh 2
“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt ảnh 3

Sở dĩ mẫu xe này bán chạy như vậy có lẽ vì thiết kế đẹp của nó. Sở hữu vô-lăng thể thao và mang một cánh lướt gió nhìn không thua kém gì siêu xe ở phía sau. Gokart Pro Lamborghini sử dụng khung thép độ cứng cao với tải trọng lên đến 100kg, dài 1.040mm, rộng 852mm và cao 459mm. Tỷ lệ phân bổ trọng lượng từ trước ra sau là 40:60 đem lại vận hàng linh hoạt.

“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt ảnh 4
“Siêu xe” Ninebot Gokart Pro Lamborghini giá 1.451 USD cháy hàng trong nháy mắt ảnh 5

Bàn đạp kim loại kiểu sport, cản trước làm bằng chất dẻo nhiệt (TPE). Sản phẩm hoàn toàn chạy bằng điện với viên pin 432Wh đem đến trải nghiệm drift đẳng cấp với bộ lốp có bề mặt trơn. Bên cạnh đó xe còn có hệ thống loa giả lập âm thanh giống xe Lamborghini các loại động cơ xy-lanh đơn, 2 xy-lanh, V8 và V12 tùy người dùng lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể kết nối Bluetooth để phát nhạc yêu thích.

Ninebot Gokart Pro Lamborghini có cự ly di chuyển khoảng 25km, có thể đạt tốc độ tối đa 40km/h với 4 chế độ lái khác nhau. Chế độ Eco giới hạn tốc độ tối đa ở mức 8km/h; chế độ Strada sẽ có tốc độ 18km/h; Sport cho phép xe chạy tới 28km/h; chế độ Corsa có tốc độ cao nhất 40km/h.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục