Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu

Chia sẻ
Chiều 26/11, Samsung chính thức giới thiệu tới người dùng Việt siêu phẩm Galaxy Fold - smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới. 
 
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 1
Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina
Kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng, Galaxy Fold đánh dấu bước khởi nguyên màn hình gập trên toàn thế giới. Sự khác biệt của Galaxy Fold đến từ cái nhìn đầu tiên với chế tác tinh mỹ, sang trọng cùng trải nghiệm UX độc đáo, camera đa năng và hiệu suất tối thượng. Bằng cách tận dụng tối đa thiết kế gập với hai màn hình, Galaxy Fold cho phép người dùng đóng lại để tăng tính di động, hay mở ra để tăng tính ứng dụng. Độc quyền, đỉnh cao và đẳng cấp – tất cả hòa quyện trong một kiệt tác bắt đầu từ Galaxy Fold.
“Galaxy Fold không đơn thuần là một chiếc smartphone thông thường. Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua.” Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Sau sức hút mạnh mẽ của Galaxy Fold trên toàn thế giới, đã đến lúc người dùng cao cấp tại Việt Nam được tận hưởng công nghệ và dịch vụ hoàn hảo chưa từng có từ thương hiệu Samsung. Thiết bị công nghệ này là lời cam kết của chúng tôi về tính sáng tạo nguyên bản và tầm vóc công nghệ thời đại mới. ”

Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 2

Samsung tin rằng thiết bị gập tương lai này sẽ đồng hành cùng những người dẫn đầu, chính vì vậy, Galaxy Fold xứng đáng với sự chăm sóc tối ưu nhất. Người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ nhận những đặc quyền dịch vụ như sau:
Hỗ trợ kĩ thuật tại nhà: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng khi gọi đến hotline 24/7 miễn phí sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kĩ thuật tận nơi tại 5 thành phố gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Khách hàng sẽ được nhận một điện thoại Samsung Galaxy Note10+ để sử dụng tạm thời và trả lại thiết bị này nguyên vẹn khi kĩ thuật viên đến giao lại máy Galaxy Fold của khách hàng.
Đường dây hỗ trợ ưu tiên 24/7: Dành riêng cho khách hàng của Galaxy Fold. Khách gọi đến tổng đài 1800 588855 bấm phím 1, đội ngũ chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ liên quan.
Một năm Bảo vệ cùng Samsung: Tất cả người dùng Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ giá ưu đãi chỉ 3.490.000 đồng cho lần thay màn hình đầu tiên trong vòng một năm kể từ ngày mua hàng.
Dịch vụ phòng chờ thương gia: Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 mã ưu đãi cho 01 thiết bị dành cho chủ sở hữu Galaxy Fold)

Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 3

Chủ sở hữu Galaxy Fold có đặc quyền nhận được bộ quà tặng độc quyền gồm tai nghe không dây Galaxy Buds, ốp lưng Kevlar tinh xảo và sang trọng đi kèm với máy. Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Fold chính hãng sẽ được tận hưởng các ưu đãi độc quyền giá trị khác như chương trình trả góp 0% trong vòng 12 tháng và 24 tháng (từ 14/12/2019 đến hết ngày 31/03/2020) cùng voucher Starbucks trị giá 50.000 đồng cho khách hàng có 2 giao dịch Samsung Pay hàng tuần (từ 14/12/2019 đến hết ngày 29/02/2020).
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 4

Dòng sản phẩm Galaxy Fold sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam màu Cosmos Black với phiên bản 512GB cùng giá bán lẻ đề nghị là 50.000.000 đồng. Chương trình đặt hàng trước sẽ được chính thức khởi động vào ngày 27/11/2019 và số lượng sản phẩm giới hạn sẽ được gửi tận tay đến khách hàng vào ngày 14/12/2019.

Trên tay Galaxy Fold tại Việt Nam: 

Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 5
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 6
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 7
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 8
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 9
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 10
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 11
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 12
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 13
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 14
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 15
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 16
Siêu phẩm Samsung Galaxy Fold smartphone màn hình gập ra mắt người dùng Việt giá 50 triệu ảnh 17
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục