Siêu phẩm phòng vé Thor: Love and Thunder đắt đỏ như thế nào?

Chia sẻ
Doanh thu 300 triệu USD và Love and Thunder vẫn đang tiến bước mạnh mẽ ở rạp chiếu.
 
Hiện tại, Thor: Love and Thunder đang gây sốt phòng vé và đã chính thức cán mốc 300 triệu USD doanh thu toàn cầu cùng một làn sóng ủng hộ tích cực từ công chúng. Từng xuất hiện những sự lo ngại khi tác phẩm không được lòng giới phê bình trước ngày công chiếu, nhưng có vẻ khán giả vẫn mê mệt với “cặp đào” của Thần Sấm ngoài rạp chiếu. 83% thích trên Google và 81% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes, từ đó tiếp tục ghi nhận số điểm B + sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness cũng như Eternals.

love and thunder box office

Trong nhiều cuộc thảo luận trực tuyến liên quan đến chất lượng tổng thể của bộ phim, Variety đã tiết lộ rằng ngân sách để thực hiện Love and Thunder và choáng váng là số tiền bỏ ra để thực hiện cuộc phiêu lưu lần thứ 4 của Odinson đã vượt qua mọi con số giả định (250 triệu USD). Điều này có nghĩa rằng, dự án cần thu về ít nhất 500 triệu USD (đã trừ chi phí tiếp thị) để có thể sinh lời. Bài toán kinh tế này có thể dễ dàng được giải quyết nhưng băn khoăn ở đây là lý do tại sao kinh phí sản xuất cho dự án này lại bị độn lên nhiều đến vậy dù mảng miếng VFX không thực sự quá ấn tượng.

Đánh giá sớm về Thor: Love and Thunder là không quá tích cực? | Tin tức | nghenhinvietnam.vn

Nếu nghĩ tới dàn diễn viên nổi tiếng thì hậu truyện của Stephen Strange cũng chỉ ngốn 200 triệu USD mà thôi, nên để mức độ đắt đỏ của bộ phim có thể xếp ngang hàng với Captain America: Civil War và các phần Avengers thì có lẽ sẽ cần câu trả lời từ nguồn tin nội bộ.

Thor: Love and Thunder - Thor: Tình Yêu và Sấm Sét 2022 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Love and Thunder vẫn đang được phát hành quốc tế mạnh mẽ và sẽ không tìm đường đến đặt chân đến Trung Quốc cùng với Nga. Cặp đôi Minions 2 - Top Gun Maverick rất hay, dẫu vậy, thật khó để cản bước tiến của Marvel Studios vào thời điểm hiện tại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục