Siêu phẩm Lovecraft Country sẽ không có mùa hai ?

Chia sẻ
Bom tấn Cosmic Horror bất ngờ thông báo hung tin cho người hâm mộ.
Lovecraft Country là một loạt phim độc nhất vô nhị, gây tiếng vang cực lớn trong thời gian trở lại đây nhưng có vẻ như chương trình sẽ không được tiếp tục sản xuất mùa thứ hai. Đây chắc chắn là một thông tin gây sốc với cộng đồng điện ảnh vì cơ bản, dự án Body Horror của Mischa Green dường như quá thành công để bất cứ hãng phim nào leo thang nhiều season.
Siêu phẩm Lovecraft Country sẽ không có mùa hai ? ảnh 1
Series thu hút được 1,5 triệu người xem và tập cuối của mùa đầu tiên đã phá kỷ lục lượt truy cập vào thời điểm công chiếu. Vào tháng 2, ekip đã ám chỉ về kế hoạch làm việc cho mùa phim thứ hai như Giám đốc nội dung Casey Bloys của HBO đã tuyên bố, nhưng vì nhiều lý do khác nhau có thể là tài chính mà quyết định cancel được đưa ra.
Siêu phẩm Lovecraft Country sẽ không có mùa hai ? ảnh 2
Khó khăn trong việc chuyển thể câu chuyện là có thể hình dung vì phần đầu tiên đã sử dụng gần như trọn vẹn tài nguyên từ tiểu thuyết năm 2016 của Matt Ruff. Vậy nên, có thể hy vọng rằng đây chỉ là động thái tạm nghỉ để quay lại trong tương lai khi có thêm nhiều ý tưởng hiện thực hóa được tầm nhìn của Mischa Green chứ không phải khai tử hoàn toàn.
Dù ban đầu được giới thiệu như một mini-series, nhưng thật nuối tiếc khi câu chuyện Lovecraft Country không thể tiếp tục.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục