Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất

Chia sẻ
 
Sau hơn một thập kỷ tồn tại, thương hiệu Paranormal Activity sẽ được khởi động lại.
Giám đốc điều hành Blumhouse Productions mới đây đã khiến cộng đồng điện ảnh kinh dị nức lòng khi xác nhận Paranormal Activity 7 đã được hoàn thiện. Sau phần gốc của Paranormal Activity được công chiếu vào năm 2007 trong khuôn khổ liên hoan phim, dự án đã trở thành một hiện tượng với chất Found Footage hấp dẫn. Mặc dù không được phát hành rộng rãi cho đến năm 2009, nhưng nhu cầu từ khán giả vẫn là khủng khiếp dựa vào những lời quảng cáo đã được truyền miệng.
Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất ảnh 1
Với kinh phí chỉ 15.000 đô la cho bộ phim độc lập, Paramount Pictures đã mua lại dự án này và mang về 193,4 triệu USD trên toàn thế giới. Một nhượng quyền thương mại nhanh chóng thành lập, và vô số series, ấn phẩm khác đã được truyền cảm hứng từ Paranormal Activity.
Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất ảnh 2
Mặc dù hầu hết các phần tiếp theo không thành công về mặt phê bình lẫn thương mại, tuy nhiên chừng đó là đủ để hình thành một cộng đồng hâm mộ đều đặn ra rạp đón xem mỗi phần phim mới. Sau khi Paranormal Activity: Ghost Dimension được phát hành vào năm 2015, Blum đã thông báo rằng đây sẽ là hậu truyện cuối cùng của loạt phim nhưng phần thứ 7 sau đó đã được công bố vào năm 2019. Phim chứng sự tham gia của Emily Bader, Roland Buck III và do Will Eubank (Underwater) đạo diễn cùng Christopher Landon (Happy Death Day) viết kịch bản. Tiếc là do ảnh hưởng từ đại dịch coronavirus, bộ phim bị trì hoãn và quyết định phát hành trực tiếp trên Paramount + trước khi kết thúc năm 2021.
Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất ảnh 3
Trong khi trò chuyện với Collider để quảng bá cho The Forever Purge, Blum xác nhận rằng Paranormal Activity 7 đã chính thức hoàn thành. Ông còn giải thích rằng Paramount Pictures thực sự muốn tiếp tục nhượng quyền thương mại, nhưng nhận ra rằng câu chuyện sẽ phải đi đến một nơi nào đó mới mẻ để thu hút khán giả.
Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất ảnh 4
Vậy là Paranormal Activity 7 sẽ được công bố trạng thái mới là “khởi động lại” (reboot) nhượng quyền, khám phá một câu chuyện khác thay vì tiếp tục kể những gì đã xảy ra trước đó.
Siêu phẩm kinh dị Paranormal Activity 7 đã hoàn tất ảnh 5
Paranormal Activity 3 là phần phim thành công nhất xuyên suốt cả loạt phim và đó cũng là lần cuối thương hiệu tỏ ra viral toàn cầu. Trong bối cảnh làm mới lại bộ truyện, các nhà làm phim có thể phát hiện nguồn cảm hứng mới mẻ và hy vọng sẽ sớm đưa mọi thứ trở về hướng đi tích cực.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục