Siêu điệp viên 007 cũng phải chờ Covid-19 lắng xuống

Chia sẻ
Bộ phim thứ 25 về James Bond sẽ bị hoãn công chiếu do diễn biến phức tạp của Covid-19.
 

Sau khi hủy bỏ buổi ra mắt phim tại Trung Quốc do lo ngại về coronavirus, ngày phát hành quốc tế và toàn cầu cho No Time to Die đã chính thức bị hoãn như một động thái an toàn của các nhà làm phim. Trước đó báo chí cũng đưa tin nhiều fan đã viết tâm thư để đề nghị lùi ngày công chiếu 007.

 

"Các nhà sản xuất MGM, Universal và Bond, Michael G Wilson cũng như Barbara Broccoli đã tuyên bố rằng sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng về thị trường toàn cầu, tất cả đã đi đến quyết định việc phát hành No Time to Die sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 11 năm 2020. Cụ thể hơn. "Bộ phim sẽ được phát hành tại Vương Quốc Anh vào ngày 12 tháng 11 năm 2020, và rộng rãi trên toàn thế giới sau đó bao gồm cả việc ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 11 năm 2020."

 

Siêu điệp viên 007 cũng phải chờ Covid-19 lắng xuống ảnh 1
Siêu phẩm sẽ bị hoãn 8 tháng

Các nhà phân tích đã ước tính thiệt hại Covid-19 gây ra cho ngành công nghiệp điện ảnh lên tới 5 tỷ USD khi các phòng vé nhiều nơi đã đóng cửa, đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Đây là một quyết định đầy sáng suốt của No time to Die để đảm bảo sự an toàn về lợi nhuận cũng như sức hút cho những giải thưởng điện ảnh cuối năm. Nhưng sau động thái này của Siêu điệp viên 007, nhiều fan cũn băn khoăn về khả năng ra rạp đúng hạn của các siêu phẩm khác như Black Widow, Wonder Woman. Nếu các bom tấn này tiếp tục nối gót 007 thì khán giả thế giới sẽ phải còn chờ khá lâu mới có thể thưởng thức các bộ phim này.

 

Siêu điệp viên 007 cũng phải chờ Covid-19 lắng xuống ảnh 2
Quyết định bảo toàn thương mại của phim

Đạo diễn và đồng sáng tác bởi Cary Fukunaga, No Time to Die cùng dàn sao khủng Daniel Craig, Ralph Fiennes, Naomie Harris, Rory Kinnear, Léa Seydoux, Ben Whishaw. Bộ phim kỉ niệm lần thứ 25 James Bond tái xuất màn ảnh sẽ bị hoãn chậm nhất đến 25/11.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục