Siêu anh hùng “nhọ” nhất của MCU vào vai phản diện Spider-Man

Chia sẻ
 
Taylor-Johnson sau hai lần vào vai siêu anh hùng biểu tượng sẽ trở thành kẻ xấu tàn ác của Người Nhện.
Taylor-Johnson là một diễn viên khá tài năng nhưng đáng tiếc là sự nghiệp của anh lại sớm bị đóng đinh bởi các chuyển thể comics từng tham gia, Quicksilver trong Avengers: Age of Ultron và nhân vật chính trong cả hai bộ phim Kick-Ass. Chính vì sự nổi tiếng trong những màn hóa thân kể trên mà sự xuất hiện của Johnson trong các bộ phim thường bị lu mờ, khán giả cũng chỉ loáng thoáng nhớ đến nam diễn viên qua những dự án Godzilla (2014) cùng vai trò nhỏ trong Tenet.
Siêu anh hùng “nhọ” nhất của MCU vào vai phản diện Spider-Man ảnh 1
Tuy nhiên, tất cả những định kiến đó đã chấm dứt khi Sony kích nổ bom tấn, công bố live-action, Kraven the Hunter mà trong đó Taylor-Johnson sẽ hóa thân thành phản diện tàn bạo của Người Nhện. Tin tức này đến từ The Wrap, và đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong cộng đồng siêu anh hùng.
Siêu anh hùng “nhọ” nhất của MCU vào vai phản diện Spider-Man ảnh 2
Bộ phim đang phát triển được coi là chương tiếp theo trong Vũ trụ điện ảnh Sony dựa trên nhân vật Marvel, sau các dự án tập trung vào loạt phản diện khác như Venom và Morbius. Kraven the Hunter sẽ được đạo diễn bởi J.C. Chandor và phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

 

 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục